Game thủ nhặt được điện thoại đem trả cho chủ nhân

Dù là một game thủ cực nghiện game mobile thế nhưng Hùng lại có hành động vô cùng cao cả là trả lại điện thoại nhặt được cho người bị mất.

Buổi sáng đang ngồi quán trà chanh bên hồ chơi game lục mạch thần kiếm thì mẹ Hùng gọi về có việc. Trên đường về bỗng nhiên thấy có một chiếc điện thoại cảm ứng, ngay lập tức Hùng xuống nhặt thì mới biết đây là chiếc điện thoại iPhone 6 đắt tiền.

Game thủ nhặt được điện thoại đem trả cho chủ nhân

Hùng mới mở thử thì giật mình vì chiếc điện thoại này không để mật khẩu, đúng là số hưởng, trời đã cho Hùng chiếc điện thoại xịn để chơi game. Vào chiếc iPhone 6 này Hùng thấy chủ nhân của nó có tải game Dấu ấn rồng thiêng, nghĩ đây chắc chắn là một game thủ giống Hùng rồi.

Nguồn tin tức: http://milolex.com/danh-muc-san-pham/dong-ho-Tissot.

Sau khi về nhà Hùng suy nghĩ rất nhiều, nghĩ rằng người bị mất là một game thủ thì sẽ rất khó chịu khi cả ngày không vào game được, cũng như mình thôi. Có lẽ nên trả người ta để lương tâm đỡ cắn rứt. Hùng chưa bao giờ được dùng chiếc điện thoại đẹp như này, hiện đại như này nên em quyết định tải game đại thánh vương về chơi thử trên chiếc điện thoại đẹp này có khác với điện thoại của Hùng không rồi mới đem trả. Chơi được vài tiếng rất ham nhưng Hùng vẫn quyết tâm đem tới đồn công an trả cho người bị mất.

Đến tới đồn công an phường thì người bị mất đang ngồi trình báo cơ quan, tình cờ gặp Hùng nên anh này đã nhận lại máy và không quên hậu tạ Hùng một bữa rượu thịt chó hậu hĩnh. Đúng là một game thủ tốt bụng của thế giới.

Loading Facebook Comments ...