Những máy giặt nên mua trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có vô vàn các sản phẩm máy giặt khác nhau gây khó dễ cho người sử dụng. Có nhiều người muốn mua máy giặt nhưng lại không biết nên lựa chọn của hãng nào hay là phải làm sao để chọn được một sản phẩm ưng ý. Những gợi ý của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Máy giặt Aqua AQW-S70KT

Aqua là một trong những thương hiệu máy giặt phổ biến nhất trên thị trường. Các sản phẩm của hãng đa phần nằm trong phân khúc tầm trung nên là sự lựa chọn hợp lý đối với nhiều đối tượng khách hàng. Máy giặt Aqua AQW-S70KT có khối lượng giặt vừa phải tầm 7kg thích hợp cho những gia đình có từ 4-5 thành viên hoặc những người độc thân thường xuyên bận rộn. Máy có nhiều chức năng giặt, kèm theo chức năng sấy và có mức giá chỉ hơn 3 triệu sẽ rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dùng hiện nay.

Máy giặt lồng đứng LG WF-S8019BW

Nằm trong phân khúc tầm trung có mức giá hơn 4 triệu đồng, người dùng bị ấn tượng ngay với chiếc máy giặt lồng đứng LG WF-S8019BW này. Máy có thiết kế cửa trên thuận lợi cho việc giặt giũ đồng thời có thiết kế nhỏ gọn nên đảm bảo người dùng có thể tiết kiệm không gian để thiết bị. Khối lượng giặt lớn lên đến 8kg phù hợp với nhiều gia đình có đông thành viên. Ngoài ra chức năng giặt phong phú cùng nhiều công nghệ giặt thông minh cũng là lợi thế của sản phẩm mà người dùng yêu thích khi chọn chiếc máy giặt này.

Máy giặt Panasonic NA-F90X1LRV

Lựa chọn cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Panasonic. NA-F90X1LRV là chiếc máy giặt cửa trên nên khá thuận lợi trong quá trình giặt. Khối lượng giặt lên đến 9 kg nên giúp người dùng có thể giặt 1 lần hết lượng quần áo lớn. Ngoài ra chức năng sấy thông minh cũng là yêu điểm của sản phẩm giúp bạn hài lòng và yên tâm hơn khi sử dụng chiếc máy giặt này.

Loading Facebook Comments ...