Khám phá kỳ tích ăn hết chiếc máy bay và đám cưới chó

Thưởng thức Du lich mua he 2016 để cùng đến với các địa danh du lịch biển trong nước như du lịch biển phú quốc hè, hay các địa danh du lịch nước ngoài như Tour Nhật Bản giá rẻ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được Khám phá kỳ tích ăn hết chiếc máy bay và đám cưới chó.

ăn hết chiếc máy bay

Một trong hai kỳ tích ngớ ngẩn tồn tại trên thế giới đã qua, đó chính là đám cưới được tổ chức cho chó và kỳ tích ngớ ngẩn thi ăn hết một chiếc máy bay vào trong bụng.
Ăn hết một chiếc máy bay: Đó là biệt danh của một người đàn ông có thể ăn bất cứ cái gì vào trong bụng của mình, và kỷ lục mà ông đang có hiện nay trên thế giới đó chính là nuốt hết một chiếc máy bay vào trong bụng, Vậy ông là ai? Người đàn ông kỳ quặc này có tên là Michel Lotio, ông là người sinh ra và lớn lên ở Pháp. Chẳng hiểu từ khi nào ông đã có biệt danh là một Quý ông Ăn được tất Cả mọi thứ, một khả năng phi thường mà trời phú cho ông. Được biết Từ khi mới lớn lên ở độ tuổi còn là một thiếu niên, ông đã có sở trường là ăn được tất cả những thứ không thể tiêu hóa được vào trong bụng của mình như xe đạp, ăn cả tivi, hay ông còn có khả năng ăn cả xe đẩy hàng, tất cả mọi thứ đều được ông đưa vào bụng bằng cách xé nhỏ từng bộ phận ra rồi từ từ đưa vào bụng. Không phải ăn nhanh và hết được ngay nhưng ông cứ từ từ ăn từng tí một, các thứ khó tiêu hóa được ông ăn cùng với dầu ăn và nước uống. Hiện nay kỷ lục đặc sắc nhất của ông Michel chính là khả năng ăn hết một chiếc máy bay vào trong bụng của mình, ông chia nhỏ từng mảnh một của máy bay ra và đưa vào trong bụng của mình và từ 1978 đến 1980 ông đã hoàn thành chiếc máy bay vào trong bụng của mình.

Đám cưới chó lớn nhất: Trên thế giới không phải là không có những đám cưới dành cho các con vật nuôi trong gia đình của bạn, thế nhưng cũng có những đám cưới vật nuôi được tổ chức lớn hơn cả đám cưới của một người. Thậm trí có đám cưới chó lớn nhất được tổ chức rất kỳ quặc, vào Năm 2007 người có tên là Jill Kobe đã làm chủ trì cho 1 đám cưới của tổng thể 178 đôi chó khác nhau. Đó cũng là đám cưới chó lớn nhất hiện nay đang được nắm giữ, và có một điều đặc biệt đó chính tất cả những cặp chó đều gặp gỡ làm quen với nhau ngay trước ngày kết hôn, chứ không phải đã quen nhau từ trước.

Loading Facebook Comments ...