3 Chiếc xe đạp tập mà phụ nữ nào cũng muốn

3 Chiếc xe đạp tập mà phụ nữ nào cũng muốn tập

Xe đạp tập luôn có một fan lớn các chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng hàng ngày, trong đó phần đa là chị em phụ nữ sau sinh. Bởi lẽ, nó mang đến những hiệu quả trong việc  cải thiện vòng eo chảy xệ của chị em thành săn chắc, từ sức khỏe ốm yếu thành khỏe mạnh hơn. Đồng thời, xe đạp thể dục cũng như là cách giúp chị em phụ nữ xả stress, dành một chút thời gian riêng tư cho bản thân.

Không ai có thể thấu hiểu sự thoải mái khi tập xe đạp thể dục tại nhà như chị em phụ nữ. Sự mê muội và khát khao sử dụng những dòng xe đạp thể dục giá rẻ đang “hot” nhất đầu năm 2016 này. Hãy cùng thể thao Tài Phát Sport làm rõ 3 chiếc máy tập xe đạp này nhé.

Xe đạp tập thể dục Spin Bike hiện đại.

Xe đạp tập thể dục Spin Bike mà chị em mong muốn.

  1. Xe đạp tập thể dục TF-615

Xe đạp thể dục TF-615 được thiết kế đẹp mắt cuốn hút với màu cam tươi tắn. Xe đạp tập này mang đến cách đạp xe mô phỏng dòng xe đạp thể dục leo núi thú vị, tạo nên sự thoải mái khi tập cho người tập. Nút điều chỉnh độ kháng lực từ giúp chị em phụ nữ đạp xe nhẹ nhàng hay nặng nề chỉ bằng một động tác xoay tay. Hay cơ thể sẽ được hướng về phía trước một cách thư giãn.

>>> Tham khảo:  Xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt.

Xe đạp tập thể dục TF-615.

Thiết kế cuốn hút của xe đạp tập thể dục TF-615.

2. Xe đạp tập thể dục Obitrac Elite Mo-2085

Một trong những dòng xe đạp tập cho eo thon gọn và quyến rũ nhất hiện nay. Với hệ đai rung masage toàn thân, giảm thoái hoá cột sống, giảm đau lưng và giúp tăng tuần hoàn máu là lý do mà hầu hết chị em phụ nữ đều muốn ở chiếc xe đạp thể dục này. Giá bán khá rẻ luôn là điểm cộng mà chị em phụ nữ dành cho dành xe đạp thể dục trong nhà này.

Xe đạp tập Obitrac Elite Mo-2085.

Xe đạp tập thể dục Obitrac Elite Mo-2085.

3. Xe đạp tập thể dục Spin Bike

Xe đạp thể dục Spin Bike này được coi là một dòng dụng cụ phòng gym không thể thiếu tại các phòng tập. Và theo như thống kê thì có đến trên 80 % chị em phụ nữ chọn tập thể thao tại các phòng gym chỉ để tập thiết bị phòng gym giá rẻ này mà thôi.

Dòng máy tập xe đạp này mang đến hiệu quả cải thiện vòng 3 nở nang, săn chắc. Vì vậy mà chị em phụ nữ nào đang sở hữu một vòng 3 khiếm tốn, thì xe đạp tập Spin Bike sẽ là lựa chọn tốt nhất đấy.

Loading Facebook Comments ...