Ưu nhược điểm của đệm lò xo giá rẻ

Ưu nhược điểm của đệm lò xo giá rẻ

Đệm lò xo giá rẻ được coi như loại đệm được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường. Trong đó, đặc điểm của loại này khá chắc chắn, kết cấu nhiều lớp với hệ lò xo nên êm ái nhờ độ đàn hồi chất lượng tốt. Vì vậy mà hầu như phần đa các gia đình hiện đại ngày nay đều sử dụng dòng đệm lò xo giá rẻ này.
Đệm lò xo giá rẻ hiện nay chia làm 2 loại chính là Lò xo túi  và lò xo xếp song song.
Đệm lò xo giá rẻ tại nhà.

Đệm lò xo giá rẻ.

  • Lò xo túi: cấu tạo mỗi chiếc lò xo được bao bọc trong 1 chiếc túi vải .
  • Lò xo xếp song song:  là loại lò xo liên kết lại với nhau. Chất lượng của chúng vô cùng tốt, có độ bền cao, độ rung lắc, độ lún được giảm hơn so với đệm lò xo túi.

Ưu điểm của đệm lò xo giá rẻ

Bạn sẽ biết được những ưu điểm mà dòng đềm này mang đến vô cùng có lợi. Trong đó, đệm được kết cấu nhiều lớp, nhiều hệ lò xo khác nhau giúp nâng đỡ hệ xương, lưng, cột sống người nằm ở mức độ tối ưu. Chất lượng đệm phụ thuộc nhiều vào chất lượng lò xo cũng như chất lượng của khung lò xo, số lượng lò xo nhiều hay ít trên mỗi tấm, đường kính lò xo to hay nhỏ, số lượng vòng xoắn của lò xo và lớp lót bao bọc bên ngoài.
Loại đệm lò xo liên kết giá rẻ nhất.

Loại đệm lò xo liên kết.

Nhược điểm của đệm lò xo giá rẻ

Khi đổi tư thế ngủ trên đệm giá rẻ, nếu như bạn dùng loại đệm chất lượng kém thì âm thanh phát ra sẽ to, vì lực từ ma sát của đệm với  vỏ bọc của đệm. Mặc dù đệm lò xo giá rẻ không phải là dòng chất lượng kém nhưng nó vẫn có nhược điểm này. Bởi vậy nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm.
Tuy nhiên, loại đệm giá rẻ lò xo này được lót 1 lớp cao su, sợi bông ép, mút dày khoảng từ 3 đến 5 cmnên được khá nhiều người ưa chuộng. Vì vậy chiếc đệm giá rẻ lò xo vẫn là sự lựa chọn hàng đầu trong số các loại nêm đang được bán hiện nay.
Tags: ,
Loading Facebook Comments ...