In lịch tết 2017 với in lịch treo tường, lịch block

Mỗi năm tết đến xuân về không khí vui xuân tràn ngập trên khắp các nơi, dịch vụ in lịch tết 2017 lại nở rộ, vì thế những thứ không thể thiếu trong dịp tết nhanh chóng được mọi người sắm sửa: đồ trang trí, quà bánh, cây quất,  cành đào cành mai và một thứ không thể thiếu đó là một cuốn lịch block treo tường.

Cuốn lịch là một vật phẩm trang trí không còn mới lạ trong mỗi gia đình, văn phòng công sử trường học, nó trở thành một thứ hữu dụng cho công việc hằng ngày của chúng ta. Công ty in Hồng Đăng mang đến dịch vụ in lịch block chuyên nghiệp giá thành hợp lý, nhanh chóng.

In lịch tết 2017 với đa dạng mẫu lịch treo tường

In lịch tết 2017 với đa dạng mẫu lịch treo tường

Cuốn lịch block được sản xuất bởi công ty in Hồng Đăng mang đầy đủ chức năng một bộ lịch treo tường và hơn thế nữa nó còn là vật trang trí trang nhã, trang trọng cho từng nơi. Có rất nhiều loại lịch treo tường như in lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch block…Sản phẩm lịch treo tường có nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

  • Chi phí in ấn rẻ hợp lý, phục vụ được đa dạng nhu cầu của mỗi người
  • Dịch vụ thiết kế nhanh chóng:

Là một công ty lâu năm trong lĩnh vực in ấn, Hồng Đăng có nhiều nhân viên có kinh nghiệm  trong ngành công việc in ấn, thiết kế nhanh chóng, mới mẻ, nắm bắt xu thế tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo.

  • Sản phẩm lịch tết được sản xuất nhanh

Với phân xưởng rộng lớn, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, công ty Hồng Đăng sản xuất những cuốn lịch nhanh chóng, tránh sai hỏng không đáng có, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Rút ngắn tối đa những thời gian không đáng có từ khâu sản xuất đến khâu giao hàng.

In lịch tết 2017 với nhiều mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất

In lịch tết 2017 với nhiều mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất

  • Thông số, quy cách sản xuất sản phẩm:

Có ba kích cỡ phổ biến của lịch: trung, đại siêu đại

In trên chất liệu giấy: couches bóng,…

Công nghệ in áp dụng là in offset 4 màu.

Gia công: ép nhũ bề mặt,…

Trên đây là những thông số cơ bản về dịch vụ in lịch tết, mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn hỗ trợ báo giá và đặt hàng

Loading Facebook Comments ...