THAM QUAN KHẢI HOÀN MÔN- PARIS.

Paris không chỉ được biết đến là một kinh đô thời trang mà nó còn nổi tiếng với rất nhiều các địa điểm du lịch mang tính lịch sử. Trong đó khải hoàn môn là một điểm du lịch mà du khách sẽ không nên bỏ qua nếu có cơ hội đến Paris xinh đẹp.

Khải hoàn muôn được xây dựng từ thời Napholeon với mục đích là nơi để vinh danh quâ đội và công trình được hoàn thành vào năm 1836.
Khi đến đây trước tiên du khách có thể tham quan ở bên ngoài công trình dưới chân cổng vòm. Vào năm 1920 thi hài một người lính vô danh được chon cất ở nơi đây và đến năm 1923 ngọn đuốc vĩnh cửu bắt đầu thắp lên để tưởng niệm những anh hung, những người lính đã hy sinh cho đát nước trong thế chiến thứ nhất. Cổng vòm chính là nơi tưởng niệm những người đã chiến đấu, đã hy sinh để bảo vệ nước Pháp.

Du lịch châu âu 2016

Phía trong của cổng vòm còn có hình khắc 558 vị tướng đã từng tham gia chiến đấu cùng những chi tiết ở các trận chiến. Ở mỗi trụ còn được chạm khắc trang trí với nhiều hình ảnh về quân đội và nổi tiếng hơn cả là bức tranh “ Đoàn người tình nguyện ra trân năm 1972” mô tả những người không hề sợ hãi luôn sẵn sang ra đi bảo vệ đất nước.

Sau khi tham quan bên dưới, du khách có thể mua vé ddeer lên tham quan đỉnh cổng vòm. Trên đỉnh vòn du khách sẽ được tham quan thêm ở khu vựa bảo tàng hay ngắm quang cảnh xung quanh đặc biệt là khi trời tối, những ngọn đèn trong thành phố bắt đầu thắp lên thì quang cảnh ở đây vô cùng tuyệt vời.
Khải hoàn môn hàng ngày đều mở cửa cho du khách đến tham quan. Đến đây du khách rất dễ dàng để di chuyển bằng cách di chuyển bằng cách đi bộ, đi xe bus hoặc tàu điện ngầm…

Xem chi tiết tại: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html

Loading Facebook Comments ...