Lưu ý khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới

Đêm tân hôn là đêm hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi người. Việc chuẩn bị trang trí thiết kế phòng cưới là một điều vô cùng quan trọng giúp đêm tân hôn trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt việc chọn chăn ga gối đệm là một việc được các cặp đôi quan tâm hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn một bộ chăn gối ưng ý và phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng

Chọn chăn ga gối đệm cho vợ chồng

1 Chọn chăn ga phù hợp với màu tổng thể của căn phòng

Việc chọn lựa chọn màu sắc của chắn ga gối đệm nên hài hòa với màu của tổng thể căn phòng. Những màu sắc có độ tương thích sẽ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu

Những màu sắc trung tính rất được các đôi bạn trẻ ưa thích như màu hồng nhạt, màu vàng nhạt, màu tím cho căn phòng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.

2 Chọn những mầu luôn luôn tươi mới

Trên thực tế các màu sắc nổi bật thường chỉ đẹp thời gian đầu, qua thời gian nó sẽ rất nhanh phai màu trở nên cũ kĩ. Vậy bạn nên chọn những mầu nào để nó luôn luôn tươi mới đó là những màu như trắng kết hợp tím, màu đỏ đô, màu xanh, hồng, vàng…sẽ không bao giờ phải lo lỗi mốt.

3 Chọn kích thước phù hợp với căn phòng

Bạn phải chọn lựa kích cỡ phù hiopwj với không gian phòng ngủ, không quá rộng hay không quá hẹp só với tổng thể. Trước khi mua bạn nên đo đặc cẩn thận kích thước gường để mua 1 bộ vừa vặn nhất

4 lựa chọn hợp phong thủy

Chọn màu theo phong thủy

Chọn màu theo phong thủy

Ngoài các yêu tố trên bạn có thể lựa chọn những màu sắc hỗ trợ tốt cho vận mệnh của mình, mang đến cuộc sống vợ chồng hòa hợp và hạnh phúc.

 

Loading Facebook Comments ...