Khoảng 10 triệu mua được tivi gì?

Khoảng 10 triệu thì mua được tivi gì? Là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Khoảng 10 triệu mua được tivi gì?

Thị trường tivi ngày một cạnh tranh mạnh mẽ hơn, cũng vì thế mà giá thành các sản phẩm cũng ngày một đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với tầm giá khoảng 10 triệu, tùy từng dòng sản phẩm của các hãng khác nhau mà bạn có thể chọn mua được cho mình thiết bị giải trí ưng ý.

Đối với tivi Samsung, khoảng giá 10 triệu đồng bạn sẽ mua được những sản phẩm có độ phân giải Full HD hoặc HD ở kích thước màn hình từ 32 inch đến 43 inch. Tùy vào từng dòng tivi Samsung mà có thêm các tính năng kết nối internet hay không.

Còn nếu bạn yêu thích thương hiệu tivi Sony thì với khoảng giá 10 triệu đồng bạn cũng có thể mua được chiếc tivi Full HD có kết nối internet với kích thước màn hình từ 32 inch đến khoảng 43 inch. Ngoài ra cũng có nhiều sản phẩm không có kết nối internet nhưng lại có nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ở khoảng giá 10 triệu đồng bạn cũng có thể chọn cho mình chiếc tivi LG hoặc tivi Panasonic đều được. Đây cũng là hai dòng tivi giá rẻ đang nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn sang hãng tivi giá rẻ TCL, với khoảng 10 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc tivi thông minh có độ phân giải 4K kết nối internet ấn tượng, cùng những tính năng hấp dẫn khác.

Loading Facebook Comments ...