Sai lầm cần tránh để có bụng 6 múi với máy tập cơ bụng

Sai lầm cần tránh trong bài tập với máy tập cơ bụng

Tập luyện với máy tập cơ bụng hay bất kỳ dụng cụ thể thao nào khác, nếu không có phương pháp tập luyện đúng đắn, phù hợp thì việc tập luyện của bạn sẽ vô ích thậm chí phản tác dụng. Nếu đang mong muốn sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, nhất là vào mùa hè để được diện bộ đồ bó sát hay cởi trần khoe được thân hình đầy nóng bỏng… Để có một vòng eo như ý muốn và không làm phá huỷ các cơ có sẵn nhờ may tap co bung thì các bạn hãy xem ngay bài tư vấn dưới đây của chúng tôi.

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care giúp bạn tập cơ bụng 6 múi

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care hỗ trợ người tập kết hợp các động tác

Danh sách các sai lầm mà nhiều người gặp phải nhất

  1. Chỉ cần tập trung vùng bụng là có cơ bụng 6 múi: Bạn không thể giảm một vùng mỡ cụ thể bởi mỡ  được phân bố trên toàn cơ thể từ đầu đến chân, tuỳ cơ địa mỗi người khác nhau mà chỗ nhiều chỗ ít, có người mỡ nhiều ở bụng, có người ở mặt, có người ở đùi, ở mông…. Một số sản phẩm như máy tập cơ bụng New Six Pack Care hỗ trợ người tập kết hợp các động tác để có thể tác động lên toàn cơ thể, giảm mỡ thừa toàn thân. Bạn phải tập thể dục với New Six Pack Care để cơ thể đốt sạch mỡ dư thừa ở những vùng cơ thể khác thì cuối cùng nó mới huy động và đốt lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Đến lúc đó bạn mới nhìn thấy cơ bụng 6 múi của mình.
  2. Chỉ tập cơ bụng vài ngày 1 lần là được: Thực tế là bạn tập luyện hằng ngày với máy tập cơ bụng thì cũng chả sao, miễn là bạn kết hợp các bài tập nó sao cho phù hợp. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào 1 bài tập thôi thì cũng khó đạt được mục đích của mình. Hãy chọn khoản từ 2 đến 3 bài tập về cơ bụng để thay đổi là tốt nhất.
  3. Tập luyện càng lâu càng tốt: Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn tập máy tập cơ bụng hơn 1 tiếng, các vùng cơ của bạn sẽ bị quá tải, có thể gây ra tình trạng bị đuối sức làm phản tác dụng. Với bất kỳ lý do nào, hãy giữ gìn sức khỏe của bạn trước nhất.
Tập đều đặn hàng ngày để nhanh chóng đạt được mục tiêu

Kết hợp 2 đến 3 động tác mỗi ngày để có kết quả tốt nhất

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp một lúc nhiều bài tập với máy tập bụng như xe đạp tập thể dục và nhiều bài tập khác để có hiệu quả tốt hơn thay vì cứ tập mãi máy tập bụng. Các bài tập toàn thân như chạy bộ, tập xe đạp tập, bơi lội khoảng 30p đến 1 giờ cũng đem lại công dụng đốt cháy lượng mỡ xung quanh cơ thể.

 

Loading Facebook Comments ...