Dịch vụ in kẹp file trọn gói thiết kế

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ in kẹp file trọn gói từ thiết kế đến in ấn thành phẩm và vẫn chuyển giao hàng trên toàn. In Hồng Đăng đã để lại 1 ấn tượng rất lớn trong lòng khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ ở đây.

Dịch vụ in kẹp file tiện ích của chúng tôi

Dịch vụ in kẹp file tiện ích của chúng tôi

Chúng tôi làm việc luôn có 1 quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra. Thực hiện tiêu chí khách hàng là thượng đế, nhân viên luôn luôn niềm nở đón tiếp và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Quy cách của dịch vụ in kẹp file giá rẻ

Với các dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi đều có những quy cách làm việc riêng biệt. Tùy từng đối tượng chúng tôi xây dựng lên những thông số cơ bản để đảm bảo tính khoa học và tối ưu nhất kẹp file cũng vậy:

  • Với chất liệu giấy cao cấp couches, bóng và sáng mịn đảm bảo độ cứng cần thiết cho kẹp file
  • Sử dụng công nghệ in offset tiên tiến hàng đầu thế giới, luôn bắt kịp với công nghệ của thời đại thế giới mới.
  • Cung cấp dịch vụ gia công tại chỗ theo yêu cầu cắt giảm khâu trung gian tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Làm kẹp file theo kích thước đạt chuẩn khoảng 22x35cm+ 8cm bế tai cài khi gấp vào, khoảng 44x35cm+ 8cm bế tai cài khi mở ra.
  • Thiết kế miễn phí: thiết kế kẹp file luôn mang sự sáng tạo và mới lạ trong từng sản phẩm. Dựa trên khiếu thẩm mỹ và kinh nghiệm của mình nhân viên thiết kế mẫu kẹp file đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao của sản phẩm
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc qua đường dây nóng của chúng tôi.
Thiết kế kẹp file đẹp, ấn tượng

Thiết kế kẹp file đẹp, ấn tượng

Những chính sách khuyến mãi hàng tháng là 1 trong những điều cực kì hấp dẫn của chúng tôi, miễn phí thiết kế miễn phí vận chuyển, miễn phí tư vấn và nhận báo giá in kẹp file bạn nhé! Nhanh tay lên nào!

Loading Facebook Comments ...