Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm ghế giám đốc nội thất 190

Người ta thường nói vị trí lãnh đạo là vị trí quyền lực. Vì thế một chiếc ghế giám đốc phải thể hiện được vị trí quyền năng của người lãnh đạo trong văn phòng. Lựa chọn chiếc ghế giám đốc như thế nào cho sang trọng , nội thất 190 chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Noi that 190

                                     Nội thất 190

Sản phẩm ghế giám đốc của công ty nội thất 190

Chất liệu nội thất 190: Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu ghế giám đốc khác nhau. Chất liệu ghế làm việc giám đốc  190 thường là chất liệu da hoặc gỗ. Hai chất liệu chủ yếu  để làm nên chiếc ghế giám đốc 190 sang trọng và quyền lực.

Những mẫu ghế giám đốc bằng da thật, ghế xoay 360 độ, có tay vịn gỗ vững chắc tạo quyền lực cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo một sỗ mẫu ghế sau:

Noi that 190

Nội thất 190

Ghế làm việc GX506 190, Ghế xoay làm việc GX501 190….

Những mẫu ghế bằng gỗ giám đốc có kiểu dáng sang trọng, uy nghiêm và quý phái, màu sắc lôi cuốn với màu nâu và đen, chất liệu gỗ bền đẹp cùng cấu tạo thông minh được người sử dụng ưa chuộng.

Kích thước: Lựa chọn ghế phụ thuộc vào diện tích của phòng giám đốc, phòng lơn chúng ta có thể sử dụng những mẫu ghế lớn và ngược lại, chiều cao bạn nên chọn mẫu ghế có thể điều chỉnh chiều cao như thế sẽ tiện lợi hơn cho người sử dụng

Màu sắc: Vì là ghế giám đốc nên chúng ta nên sử dụng những mẫu ghế có màu sắc đơn giản màu trầm như đen hoặc nâu sẽ tạo sự trang trọng và hài hòa cho không gian văn phòng.

Chúng tôi vừa chia sẻ cùng các bạn cách lựa chọn ghế giám đốc, các bạn có thể xem thêm các mẫu bàn lãnh đạo, tủ tài liệu……ở đây

 

 

 

 

Loading Facebook Comments ...