Diệt mối tận gốc cho công trình lâu năm

Nhiều công trình kiến trúc lâu năm cổ xưa như đình chùa, lăng tẩm, tượng đài cổ vật bằng gỗ đang ngày đêm oằn mình chống trọi công ty diệt mối hà nội không chỉ với thiên nhiên thời tiết mà còn đang đối phó với những thế lực thù địch khác: mối.

Vậy đâu là cách diệt mối hiệu quả, hãy cùng công ty diệt mối – côn trùng An Nam đi tìm cách diệt mối tận gốc.

Vì thời gian nên những công trình lâu năm thường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bị mối mọt tấn công và thường có những cây cổ thụ, ao hồ tồn tại xung quanh nó. Những công trình đình chùa được xây cất ở những nơi không thông thoáng không khí và kín gió cho dù chúng làm bằng các loại gỗ tốt nhưng vẫn nhiều khả năng bị mối mọt tấn công là làm chúng hư hỏng nặng khi bị rỗng ruột “tiêu tâm” do phần tâm này mềm xốp có bán kính từ 8 -10 mm nên mối đục rất dễ dàng.

Nếu như một cột gỗ bị tiêu tâm thì hình dạng bên ngoài của chúng vẫn còn nguyên vẹn nhưng qua thời gian từ ngày này sang ngày khác ruột nó bị bọng không còn nên khó có thể chống đỡ với đồ vật gắn liền với nó.

Xem thêm:>>>>>>>>>> https://dietmoicontrung.org/phong-chong-moi.html

Những cột này lại là các xà chính, xà ngang trụ đỡ toàn bộ cho công trình. Do đó nếu chúng ta không phát hiện kịp thời thì có thể làm sụp đổ, phá vỡ toàn bộ công trình, hậu quả khó lường trước được.

Để chống mối cho các công trình văn hóa lịch sử chúng ta có thể tìm và phát hiện tất cả các loại mối đang hoạt động như: Mối gỗ ẩm, mối gỗ khô, mối nhà, mối đất…

Chúng ta có thể sử dụng tất cả các phương pháp diệt mối công trình xây dựng để tiêu diệt chúng như tạo ra một hàng rào hóa chất xung quanh công trình. Đặc biệt ở những chân cột chúng ta phải dùng loại thuốc có thể diệt mối và diệt nấm một cách diet muoi hiệu quả.

Chúng ta có thể tiêm thuốc vào những cột hoặc tượng đài bị mối đục bên trong. Khi thấy các tổ mối đất làm lún thì bơm dung dịch thuốc trừ mối vào vị trí tổ mối rồi san lấp lại.

Loading Facebook Comments ...