Chơi game nhận quà nhân ngày giáng sinh

Ngày giáng sinh đã sắp đến rất gần rồi, vào những ngày lễ như vậy thì cũng là lúc mọi người được nhận quà rất nhiều. CŨng thời gian này rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt được tung ra nhằm thu hút người dùng , người sử dụng. Tất nhiên khi bạn chơi game cũng có cơ hội nhận được quà nhé, những phần quà ý nghĩa nhân ngày giáng sinh đang tràn ngập không khí khắp thế giới.

Chơi game nhận quà

Những món quà có thể bé cũng có thể to nhưng chủ yếu nó là những món quà rất ý nghĩa, bạn có thể dùng chính những món quà này để tặng cho người khác.Vậy bạn có tò mò muốn biết game gì vừa được chơi miễn phí mà lại có quà không, đó chính là 3 game mới được nph game cho ra mắt người chơi vào tháng 11 đó là game thiên địa 3d, game quỷ vương 3d, game khổng mình truyện. Mặc dù đây là game mới ra mắt và được các game thủ ủng hộ rất nhiều nhưng nph nhân dịp lẽ này vẫn muốn quảng bá thêm cho game nên đã tạo ra những chương trình nhận quà đặc biệt, một phần cùng là nhằm cắm ơn các game thủ đã ủng hộ game nhiệt tình. Những cso một điều là không phải ai chơi game cũng có quà , sẽcó những điều kiện nhất định cho người chơi, những điều kiện có thẻ rất dễ nhưng lại rất khó. Nếu bạn là fan của game MU thì những điều kiện tiêu chuẩn để bạn có thể dành được những phần quà hấp dẫn có lẽ rất dễ nhé, vì lối chơi của thiên địa 3d và game quỷ vương 3d không khác gì lối chơi của MU cũ. Bạn sẽ thích thú khi lại một lần nữa được thưởng thức game MU mới, những cảm giác khó tả mà rất nhiều game thủ đã từng rất say mê.


Còn với game khổng minh truyện thì bạn cũng hoàn toàn có thể có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn vì game đã được việt hóa nên rất dễ chơi nhé, người chơi sẽ không phải gãi đầu khi gặp những dòng chữ nước ngoài ở những phiên bản chiến thuật cũ chưa được việt hóa nữa.Ngoài việc được quà là những món quà vật chất thì game còn mang lại cho người chơi những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, bạn hãy cùng đón giáng sinh cùng với 3 siêu phẩm game nào. chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi game mà lại nhận được quà ý nghĩa tặng người thân.

Loading Facebook Comments ...