Con gái mê game khác con trai như thế nào?

Việc con trai chơi game là điều hiển nhiên như con người cần uống nước vậy. Nhưng con gái chơi game đến nỗi mê mẩn thì đó lại là chuyện lạ. Hãy xem việc con gái mê game khác với con trai như thế nào nhé.

Nữ game thủ

Con gái mê game khác con trai như thế nào?

Em Thu một nữ game thủ của game Contra Online nói rằng mình chơi game chỉ vì tìm hiểu tại sao thằng người yêu nó suốt ngày cắm đầu cắm cổ vào quên cả việc chăm sóc người yêu. Đến phát nản với nó nhưng thôi thử chơi xem vì sao, lý do nào. Nhưng Thu thử được vài hôm thì đã nghiện cmnr, nghiện hơn cả thằng người yêu, Thu nói rằng suốt ngày rủ người yêu chơi cùng đến nỗi thằng đó phát chán vẫn phải chơi. Đúng là con gái với con trai chơi game Contra Online thì chẳng khác gì cả, đều nghiện như nhau mà thôi.

Còn đối với nữ game thủ Ngọc của game Ngạo Kiếm Mobile thì lại khác, em nói rằng nghe mọi người đồn rằng chơi game sẽ dễ kiếm được người yêu hơn vì đa số người chơi là con trai nếu mình chơi là con gái sẽ được chiều chuộng, nhiều người tán hơn. Đúng điểm khác nhau lớn nhất của nữ game thủ và nam game thủ là ở điểm này, con trai chơi vì đam mê, con gái đam mê game vì con trai.

Một trường hợp nữa là em Bích, một nữ game thủ mê game Đấu Trường Manga, em gái này quên cả ăn, cả ngủ vì ham game mobile này. Đây có lẽ lại là điểm giống với các game thủ nam đều có đặc điểm là chơi quên tất cả mọi thứ xung quanh.

Kết luận là kể cả nam hay nữ khi đã mê game đều có những đặc điểm giống nhau, có khác thì cũng chỉ là điều chị em muốn được mọi người chú ý mà thôi.

Loading Facebook Comments ...