Doom Buggy 3D Racing cho mobile

Với những thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu thì Đua xe bắn súng là một trong nhứng game không ai không biết đến. Tên gốc của nó là Twistes Metal từng làm mưa làm gió , khuấy đảo thị trường ngay từ những ngày mới du nhập vào thị trường game Việt Nam.


Doom buggy 3D racing là một phiên bản trên điện thoại di động có nhiều nét tương đồng với Đua xe bắn súng, nhưng nó có nhiều nét độc đáo, hấp dẫn mà game đua xe thông thường khác không có được. Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chất lượng hình ảnh rõ ràng sống động đủ sức níu giữ các game thủ trên các đoạn đường đua mạo hiểm.

Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua những đường đua nguy hiểm hay những sa mạc hoang dã. Điều khiển các thao tác để vượt qua những chướng ngại vật trên đường và kết thúc đường đua trong thời gian ngắn nhất có thể.

Doom buggy 3D racing có nhứng yếu tố hoàn toàn khác biệt so với các game đua xe khác như: tên lửa. Người chơi có thể sử dụng tên lửa chiến thuật của mình để thổi bay các đối thủ khác ra khỏi đường đua. Số lượng tên lửa có hạn nên các game thủ cần sử dụng chứng một cách đúng đắn và hợp lý nhất.
Bên cạnh đó, gamer có thể trang bị thêm các loại súng mini toàn năng để hạ các đối thủ trên đường đua.

Nhưng cũng cần phải lưu ý, không phải chỉ có mỗi mình bạn có nhứng trang bị này, nên trên đường đua bạn cũng phải hết sức cảnh giác né tránh những đợt tấn công của đối thủ.

Tham gia vào game này bạn cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ. Bạn có thể nâng cấp tốc độ hay nâng cấp vũ khí của mình để tăng sức công phá bằng cách hết sức đơn giản đó là thu thập đá quý trong trò chơi.

Loading Facebook Comments ...