Sản phẩm bàn ghế học sinh nội thất 190 giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ

Xin kính chào toàn thể các bậc phụ huynh , để có một sản phẩm giúp cho con mình có một sức khỏe tốt để học tập và làm việc hiệu quả hãy đến với công ty nội thất 190

Nội thất 190 chuyên phân phối các sản phẩm bàn ghế học sinh 190  chất lượng và tốt cho sức khỏe trẻ em , phù hợp mọi lứa tuổi .

Việc sử dụng bàn ghế học sinh 190 phù hợp với kích thước, tư thế học sinh vô cùng quan trọng nó giúp học sinh có khả năng tiếp thu bài tốt hơn, không nhanh mỏi mệt và phòng tránh được bệnh về xương khớp. Nhận thấy điều này, nội thất 190 ngay từ khi mới xuất hiện đã đánh vào thị trường này nhắm mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng vì góp phần thúc đẩy tài năng từ khi còn nhỏ, khi vẫn ngồi trên ghế nhà trường.

`Noi that 190

                                                     Nội thất 190

Sản phẩm bàn ghế học sinh của công ty nội thất 190

Với bàn ghế học sinh của nội thất 190 , học sinh có khả năng tiếp thu bài tốt hơn, không nhanh mỏi mệt và phòng tránh được bệnh về xương khớp.

Hiện nay tình trạng chung của trẻ em ở các trường lớp là tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống điều đó không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn cả vóc dáng sau này của trẻ từ đó dẫn đến sự tự tin của trẻ. Vậy nguyên nhân xuất hiện tình trạng đó là từ đâu?. Nguyên nhân trẻ bị như vậy có rất nhiều, có thể do trẻ ngồi không đúng tư thế,.… và trong những nguyên nhân đó thì việc lựa chọn bàn ghế học sinh không phù hợp với vóc dáng và chiều cao khiến trẻ ngồi học không đúng tư thế gây nên gù lưng, vẹo cột sống. Để tránh tình trạng này các bậc phụ huynh hãy nên cẩn thận trong khâu lựa chọn bàn ghế học sinh cho con em mình. Công ty nội thất văn phòng đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm bàn ghế học sinh  được thiết kế phù hợp với hầu hết vóc dáng trẻ em Việt Nam, tạo ra cho người sử dụng có tư thế ngồi ngay ngắn, thuận tiện, vững vàng, tiết kiệm tối đa năng lượng, đảm bảo cho hệ cơ xương, các cơ quan nội tạng, cơ quan thị giác hoạt động bình thường.

Noi that 190

                                        nội thất 190

Hiện tại, tiêu chuẩn đánh giá xem bàn ghế học sinh có phù hợp với con em chúng ta không thể hiện quan trọng nhất ở tư thế ngồi. Mà hiện nay theo nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ. Bàn ghế học sinh của nội thất 190 đã đáp ứng được những yêu cầu đó, giúp các em học sinh có được tư thế ngồi tiêu chuẩn nhất và đang ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi.

Loading Facebook Comments ...