Điều gì làm cho Sunshine riverside Tây Hồ được gọi là chung cư cao cấp

Đất nước phát triển hơn, xã hội tiên tiến hơn, con người thành đạt hơn nên mọi nhu cầu của mỗi một con người cũng được nâng cao lên một cách đáng kể. Trong số đó thì nhu cầu về nhà ở luôn được quan tâm một cách đặc biệt. Với suy nghĩ trong mỗi con người Việt Nam “ An cư thì lạc nghiệp”  nên căn nhà luôn được coi là tài sản lớn nhất và là mục tiêu phấn đấu của mỗi con người. Đã rất nhiều toà nhà chung cư, khu đô thị được xây nên bình dân cho đến cao cấp và hiện nay thị trường bất động sản lại một lần nữa sôi động lên nhờ dự án Sunshine riverside Tây Hồ.

Sunshine riverside Tay Ho

Sunshine riverside Tây Hồ

Sunshine riverside Tây Hồ – tiền nào của nấy

Được sự đầu tư khủng từ tập đoàn Sunshine group vời tổng mức đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng. Được đặt tại vị trí có giá bất động sản thuộc hàng cao nhất cả nước, nằm cách Hồ Tây chỉ 1,5 km và ngay cạnh dòng sông Hồng chảy siết nên bầu không khí của nơi đây hết sức trong lành chứ không bị bụi mù như những dự án trong nội thành thành phố. Nằm ngay dưới chân toà chung cư là khu trung tâm thương mại cao cấp với đầy đủ các dịch vụ để phục vụ cư dân của chung cư Sunshine riverside như ăn uống, vui chơi, spa làm đẹp. bên trong toà nhà còn có bể bơi bốn mùa và phòng tập gym được trang bị những thiết bị hiện đại nhất và bên ngoài cũng có bể bơi lộ thiên để mọi người vừa có thể tạn hưởng bầu không khí trong lành lại vừa có thể bơi lội thư giãn.

Sunshine riverside Tay Ho

Sunshine riverside Tây Hồ

Bên trong mỗi căn hộ đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ đến từng chi tiết để đảm bảo rằng căn nhà sẽ không có bất kỳ góc chết nào. Để tận dụng tối đa luồng ánh sáng thiên nhiên và bầu không khí đặc trưng của Hồ Tây thì bất cứ căn nhà nào của toà nhà cũng đều có một khe thoáng đón ánh nắng. Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì không có lý do gì để Sunshine riverside Tây Hồ không được gọi là một khu chung cư cao cấp, nhưng với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng để được sở hữu một căn nhà tại một nơi như thế này thì đó là một cái giá khá rẻ so với những gì mà bạn  nhận lại được.

Loading Facebook Comments ...