Có nên mua đệm giá rẻ vào mùa đông này không?

Vào mùa cuối năm khi mà thời tiết se se lạnh ở phía nam và rét buốt ở các tỉnh phía bắc thì nhu cầu sử dụng đệm lại tăng lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiền để mua cho mình một tấm đệm kim – đan. Tìm mua một tấm đệm vừa rẻ lại có chất lượng tốt là điều mọi người đều muốn biết. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thì trường đệm của nước ta.

Có nên mua đệm giá rẻ vào mùa đông này không?

Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại đệm mang nhãn hiệu Hàn quốc, chúng có giá khá rẻ nhưng chất lượng của chúng thế nào thì không phải ai cũng có thể nhận biết được. Loại đệm giá rẻ đang có trên thị trường hiện nay chủ yếu là đệm PE. Nó chính là một loại nhựa dẻo. Tuy nhiên để tên cho sang, cho kêu mà loại đệm giá rẻ này còn được gọi là sản phẩm đệm PE Hàn Quốc.

Nhưng so với nằm nền nhà bê tông thì nằm đệm nhựa vẫn tốt hơn bởi nó không cứng, tuy nhiên vì là nhựa nên nó không hút hay tỏa nhiệt nên nếu nằm lâu thì sẽ rất nóng. Do được gắn mác đệm Hàn quốc nên hiện nay rất nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn dùng sản phẩm kém chất lượng này.

Ở Việt Nam rác thải rất nhiều đương nhiên được mua vào với giá rất rẻ nên 1 tấm đệm dài 1m6 rộng 2m dày 10cm mà có giá bán gần tới 700k là không rẻ chút nào. Vì vậy mang tiếng là đệm giá rẻ nhưng thực chất nó lại không rẻ chút nào. Với số tiền tương đương đó bạn vẫn có thể mua 1 tấm đệm lò xo, hay nệm có chất liệu bằng bông vì giá thành của nó khá mềm và nằm sẽ êm ái, thoải mái hơn, không gây nóng lưng như đệm PE.

Giờ thì bạn đã biết mình có nên dùng đệm giá rẻ rồi phải không nào. Nếu như dùng thì bạn cần nằm thử hay chọn mua ở những hãng sản xuất uy tín để luôn đảm bảo sức khỏe cho chính mình và các thành viên trong gia đình.

Loading Facebook Comments ...