Rèm Phòng Khách Màu Sắc Và Phong Thủy.

Việc chọn rèm phòng khách hợp với phong thủy khá quan trọng. Nó không chỉ điều hòa âm dương còn nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nha và thu hút thần khí cho ngôi nhà. Để lựa chọn được bộ rèm phòng khách đúng cách và đúng tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

  1. Với phòng khách tại gia: rèm cửa phòng khách cho cả gia đình phải tương xứng với tính cách và hợp phong thủy của người chủ gia đình. Tùy vào hướng nhà và diện tích phòng mà chọn những bộ rèm phòng khách có màu sắc và thiết kế hợp lý nhất. Chọn rèm phòng khách tại gia bạn có thể chọn những bộ rèm vải dầy hoặc vải voan nhẹ. Màu sắc phải phù hợp với cung mệnh của gia chủ để đón tài lôc vào nhà. Tránh việc chọn những gam màu tương khắc. Với người mệnh kim không nên chọn rèm phòng khách  màu hồng hay đỏ, mệnh mộc nên tránh màu trắng, mệnh thủy hạn chế màu vàng hay vàng đất, mệnh hỏa thì tuyệt  đối không nên sử dụng màu đen. Sự hài hòa trong cung mệnh không chỉ tốt cho gia chủ mà còn mang đến tài vận cho cả gia đình.

Rèm đẹp giá rẻ tại Hà Nội

 

>> Các mẫu rèm cửa giá rẻ hiện nay

  1. Phòng khách tại cơ quan: đây là nơi tụ họp của đông đảo mọi người, còn là nơi tiếp lượng khách lớn với đủ các đẳng cấp do đó không thể đơn giản mà ngược lại cần phải rất chỉn chu và cầu kỳ. Chọn rèm phòng khách cho vị trí này cần xem xét kỹ về phong thủy của cả toàn nhà và người điều hành cơ quan. Bạn có thể chọn loại Rèm sao gỗ 16 cho phòng này, hay chọn rèm lá cuốn… màu sắc thì phải phù hợp với mệnh của người điều hành. Màu đỏ với người mệnh hỏa, màu xanh với người mệnh kim, màu vàng đất với người mệnh thổ và màu xanh dương với người mệnh thủy….

Mành rèm cao cấp

 

>> Xem thêm:mành rèm bệnh viện

 

 

Loading Facebook Comments ...