Cách vệ sinh rèm ngủ mà tiết kiệm thời gian

Việc vệ sinh rèm cửa không những tốn công sức mà còn tiêu tốn khá nhiều thời gian của mọi người. Vậy cách vệ sinh rèm ngủ mà tiết kiệm thời gian để chị em bỏ túi là cách nào?

Dưới đây sẽ là cách vệ sinh rèm phòng ngủ mà tiết kiệm thời gian cho chị em.

Vệ sinh tiết kiệm thời gian với rèm phòng ngủ giặt máy

Đối với những loại rèm phòng ngủ có thể giặt bằng máy giặt thường là chất liệu có độ co thấp, bền và màu sắc khó phai.

Khi giặt máy đối với rèm phòng ngủ bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt kết hợp thêm nước xả để rèm được thơm lâu hơn, tăng thời gian phải giặt rèm theo định kỳ hơn.

Chú ý: nên tháo các vòng khuyên, phụ kiện rèm khi giặt để tránh va đập vào lòng máy giặt hoặc quấn chặt rèm phòng ngủ sau khi giặt.

>> Xem thêm: rèm cửa gỗ

Vệ sinh tiết kiệm thời gian với rèm phòng ngủ giặt tay

Những mẫu rèm phòng ngủ cần giặt tay là những bộ rèm có chất liệu vải thô, vải gấm và chúng rất dễ bị co lại so với kích thước, hình dạng ban đầu, rèm phòng ngủ chất nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung vậy nên cần phải giặt tay.

Việc vệ sinh rèm phòng ngủ với phương pháp giặt tay thì không thể nhẹ nhàng và đơn giản hơn giặt máy. Tuy nhiên để có thể giảm được công sức và thời gian bạn có thể áp dụng cách giặt khô bằng chổi quét bụi hoặc động cơ để hút bụi theo chiều vải rèm.

Nếu rèm quá bẩn thì có thể ngâm rèm phòng ngủ kỹ hơn sau khi giặt 1 lần nước thì có thể keeys hợp dùng nước xả vải 1 lần xả để rút ngắn thời gian giặt rèm phòng ngủ mà vẫn có thể làm sạch rèm, tạo mùi thêm lâu trên rèm phòng ngủ một cách tối đa.

>> Có thể bạn quan tâm: phông rèm hội trường

 

 

Loading Facebook Comments ...