Các mẫu rèm bệnh viện dùng trong phòng bệnh

Rèm bệnh viện là loại rèm có ưu việt riêng, có khả năng triệt tiêu vi khuẩn và là mẫu rèm được khuyên dùng trong các bệnh viện, phòng khám… Tuy nhiên với mỗi loại rèm bệnh viện lại có những mẫu riêng. Vậy rèm bệnh viện nào nên dùng trong phòng bệnh?

Có những loại rèm bệnh viện mà trong quá trình sản xuất các nhà sản xuất đã tẩm vào một chất kháng khuẩn thường dùng trong y tế. Thường thì rèm bệnh viện hay làm trong các phòng bệnh được chọn lựa khá là cẩn thận, bởi ngoài ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân mà còn ảnh hưởng đến cả bộ mặt của bệnh viện.

Mẫu rèm bệnh viện dùng trong phòng bệnh hướng tới sự tinh tế

Nếu hướng tới sự tinh tế và sang trọng của bệnh viện thì mẫu rèm cửa bệnh viện mang màu sác trang nhã như hồng, kem.. chính là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Rèm bệnh viện này được thiết kế từ các loại vải cao cấp, khi kéo rèm bệnh viện ra thì chúng ta thấy được những sóng rèm được may đều nhau và rủ xuống tạo độ tinh tế và sang trọng.

Phần giữa rèm bệnh viện có thiết kế dây giữ rèm, nếu như muốn rèm gọn gàng thì chúng ta có thể sử dụng dây này để kéo lại và giữ cố định. Ngoài mang sự sang trọng và tinh tế thì những chiếc rèm màu kem này sẽ giúp cho không gian trọng bệnh viện nhìn sáng và mở rộng hơn.

>> Xem thêm: gia rem cua phong khach

Mẫu rèm bệnh viện hướng tới tâm lý bệnh nhân

Màu sắc hướng tới tâm lý của những người xung quanh là bệnh nhân và bác sĩ của sản phẩm rèm bệnh viện là gam màu hồng đào ngọt ngào, với các bệnh nhân nhỏ tuổi như các em bé sẽ không còn cảm giác sợ hãi bệnh viện khi căn phòng có sự kết hợp này.

Màu hồng đào có một thông điệp gửi đến toàn thể  người bệnh rất ý nghĩa và  đặc biệt hỗ trợ điều trị tâm lý người bệnh khá tốt đó là “ cuộc sống sẽ còn nhiều điều tốt đẹp đến với bạn nếu như bạn biết phấn đấu nhìn về phía trước”. Chính vì vậy, mẫu rèm bệnh viện đang nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn ở trong các bệnh viện hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa sổ hiện nay

Loading Facebook Comments ...