Giới thiệu về các dòng gối

Có nhiều loại gối sử dụng với các mục đích khác nhau

Gối giúp giấc ngủ của bạn êm ái mặc dù một số người không muốn sử dụng chúng nhưng lại thích tự làm,nhưng đa số thích mua chúng. Điều này là tốt nhất nếu họ cần một loại hình cụ thể, tuy nhiên vì muốn an toàn để có được một giấc ngủ đêm tốt nên tôi sẽ luôn luôn mua loại gối có sẵn.

Kết quả hình ảnh cho gối

Gối tựa thì có thể tạo sự thoải mái khi ngồi trên ghế.  Gối tựa êm phụ thuộc vào loại chất độn như là  lông vũ  sẽ cần vật liệu vải đặc biệt để tránh lông sổ ra. Trong khi chất độn sợi polyester sẽ cần loại vỏ bông.

Ở những nơi khác trong phòng ngủ bạn có thể đặt các loại đệm khác như đồ trang trí nhỏ hơn được đặt trên giường, ghế hoặc nếu căn phòng của bạn đủ lớn thì có đệm trên sàn nhà.

Kết quả hình ảnh cho gối

Những ngôi nhà kiểu cũ có thể có một cửa sổ có kệ có chỗ ngồi và có thể sử dụng những chiếc đệm trang trí .

Loại gối cơ bản

Kích thước trung bình của loại đệm này xấp xỉ 19 x 29 inch (48 x 74 cms). Các trường hợp kích thước có thể tăng cho phù hợp với bộ chăn lông hiện có.

Làm một loại gối cơ bản là  cách dễ nhất và có thể được thực hiện bởi một người chỉ học để may. Một trong những lợi thế để bắt đầu với một trường hợp này là nó đơn giản và ít cần sự sáng tạo

Các hình dạng gối khác nhau cũng có thể được sử dụng trong phòng ngủ, chẳng hạn như một cái được sử dụng để tựa lưng hỗ trợ tốt hơn khi ngồi trên giường. Cũng đôi khi khi  ngủ nó có thể khá tốt để gác chân .

Hãy nhớ  giặt sạch mỗi sáu tháng một lần để giữ gối sạch sẽ và mới.

Loading Facebook Comments ...