Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ

Chất liệu gỗ được đánh giá là một trong những loại chất liệu tương đối khó bảo quản, giữ gìn để giữ được những đặc tính của mình. Bởi gỗ là một loại chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên nó mang trong mình những đặc trưng riêng có rất độc đáo, điều đó làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn. Sản phẩm sàn này làm từ gỗ ép chính là dòng đang được rất được quan tâm tại thị trường Việt. Nghiên cứu các dòng sàn đầy đủ ở được phân phối ở trung tâm sàn gỗ Nguyễn Kim !

 Những chú ý khi dùng sàn gỗ  trong ngôi nhà của bạn

 sàn Thái Lan màu sắc phong phú

Trước hết đó là hạn chế tối đa việc đổ nước ra sàn nhà. Gỗ là chất liệu thấm nước vì vậy khi bạn làm đổ nước ra sàn sẽ tạo điều kiện cho việc ngấm nước vào gỗ rất dễ gây ẩm mốc, hư hỏng sàn nhà. Cũng như vậy đối với nước mưa, cần có biện pháp đảm bảo nước mưa không tràn vào nền nhà. Trong nước mưa còn có chứa các tạp chất dễ gây hiện tượng ô xi hóa, làm gỗ trong nhà của bạn nhanh bị mủn, rạn nứt… Hãy sử dụng dòng sàn gỗ giá rẻ có tính chịu nước tốt như sàn châu Âu chính hãng 8mm mà tiêu biểu nhất là dòng sàn Kronoswiss. Sàn gỗ châu Âu nói chung và sàn Kronoswiss nói riêng có thể chịu được nước tràn ra trong khoảng thời gian vài giờ mà không bị phồng rộp.

Sàn gỗ giá rẻ tương đối trơn trượt nếu như không có công đoạn gia công chống trượt vì vậy hạn chế lau sàn nhà bằng khăn ướt. Như vậy rất dễ gây nguy hiểm cho chính gia đình của bạn khi di chuyển nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bạn cần đặc biệt lưu tâm vấn đề này.

Showroom sàn gỗ với thương hiệu Kronoswiss

Không kéo lê vật nặng trên sàn nhà bằng gỗ. Đây cũng là một trong những điều mà bạn không thể quên khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ. Bất kể là sàn nhà bằng gỗ tự nhiên hay là sàn công nghiệp đều không có khả năng chống lại lực kéo mạnh của các đồ vật. Sàn nhà của bạn sẽ bị xước, lồi lõm như vậy rất ảnh hưởng tới thẩm mĩ của ngôi nhà. Tất nhiên, sàn Kronoswiss hay những dòng sàn gỗ Thái Lan có bề mặt vân sần có khả năng chống xước cao hơn nhiều so với các dòng sàn gỗ giá rẻ vân bóng khác. Tìm hiểu về các dòng sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở , Đống Đa, Hà Nội.

Loading Facebook Comments ...