Phào nẹp của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

 Phào và nẹp cửa thêm hấp dẫn thị giác đối với sàn gỗ công nghiệp cao cấp và chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lắp đặt. Những mảnh ván sàn gỗ chịu nước hoàn thiện bao gồm các khe chân tường cho phép  sàn  mở rộng và di chuyển tự nhiên giãn ra, hoặc khe co giãn liền kề các vật liệu tương tự hoặc khác nhau.

sàn công nghiệp

 Phào và nẹp cửa được phối hợp để phù hợp với sàn gỗ công nghiệp cao cấp của bạn, mặc dù bạn cũng có thể chọn màu sắc tương phản để làm nổi bật các thiết kế sàn. Cho dù bạn chọn những cái nhìn tự nhiên của gỗ, đá hay sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ Nguyễn Kim mang một lựa chọn đến những mẫu phào và nẹp phong phú để dễ dàng chọn lựa.

Phào và nẹp cửa cho sàn gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm phào nhựa giả gỗ, phào laminate, nẹp nhựa chữ f, t , nẹp múi bậc cầu thang, nẹp bằng nhựa giả gỗ hoặc bằng inox, đồng . Có những loại sàn gỗ chịu nước có phào, nẹp đồng bộ đi cùng như sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ . Sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ do có đặc trưng về màu sắc nên phào chân tường cần đi đồng bộ mới tăng được hiệu quả về tính thẩm mỹ của sàn. Tuy vậy, giá phào chân tường đi kèm sàn gỗ Quick step khá cao trên thị trường.

phào chân tường của sàn gỗ công nghiệp cao cấp, sàn gỗ My Floor Đức

Phào chân tường của sàn gỗ cao cấp 

Hoàn thiện không gian nơi sàn gỗ công nghiệp cao cấp tiếp giáp các bức tường hoặc ván chân tường.

Nẹp F của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sử dụng ở những nơi tiếp giáp cửa ra vào hay tủ bếp, cầu thang để che phần cắt ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Nẹp T của sàn gỗ chịu nước

Được sử dụng nơi sàn gỗ tiếp tục thông qua một ô cửa hoặc lối vào một căn phòng khác.Nó có chức năng để hoàn thành quá trình chuyển đổi giữa hai không gian phòng cùng sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Phào chân tường và nẹp cửa cung cấp hiệu ứng hình ảnh  quan trọng tinh tế mà đóng góp cho một diện mạo trang trí và  hoàn chỉnh để lắp đặt sàn gỗ cao cấp của bạn.

Loading Facebook Comments ...