Cách chọn ga gối Everon 2017 cho giường ngủ

Tư vấn chon chăn ga Everon 2017 cho giường ngủ của gia đình bạn

Mang đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn , ga Everon 2017 mới nhất rất đa dạng về  thiết kế , màu sắc phù hợp với những yêu cầu khác nhau của các thành viên trong gia đình.

Có 3 loại ga Everon 2017 chính dành cho phòng ngủ:

–          Dành riêng cho những chiếc giường có kích thước lớn ,  ga phủ giường phù hợp với  không gian phòng ngủ  rộng rãi, phòng cưới cho các đôi tân lang tân lương.  Đặc điểm của ga Everon 2017 là bề mặt trần phủ một lớp bông dày 2 OZ, xung quanh ga có những họa tiết trang trí  trang nhã , đẹp mắt. Phủ lên toàn bộ chiếc giường , ga phủ mang đến ấn tượng về một không gian nghỉ dưỡng sang trọng , tinh tế . Sự kết hợp hoàn hảo khi bạn sử dụng đồng bộ ga phủ Everon với những chiếc đệm Everon có độ dày khoảng 15 cm trở lên.

Bộ everon 2017

–          Không phủ hoàn toàn lên bề mặt đệm như ga phủ ,  ga chun chần Everon là loại ga với thiết kế sử dụng chun ôm khít bao bọc lấy đệm. Với chất liệu tương tự như ga phủ bề mặt  ga chun được phủ một lớp 2 OZ . Đây là loại ga được sử dụng rộng rãi bởi nhiều ưu điểm tiện dụng như gọn gang , đơn giản , đặc biệt ga có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè. Bề mặt bông chần kết hợp với vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt , mang đến giấc ngủ thoải mái dễ chịu vào mùa hè. Đáp ứng nhu cầu của thị trường mẫu chăn ga gối đệm  Everon 2017 ,  các sản phẩm chun chần mẫu 2017 có kích thước  là 2mx2,2m.

Bộ everon 2017 cho phòng ngủ

–          Ga chun Everon  thích hợp với những gia đình có con nhỏ  bởi sự tiện dụng , dễ thay,tháo ga. Thiết kế ga rất đơn giản là một tấm vải bao bọc đệm được cố định bởi sợi chun xung quanh,  vải ga thường được in hoa , các họa tiết nổi bật .

Với những đặc điểm riêng biệt , các mẫu ga Everon 2017 mang đến cho bạn những chọn lựa phù hợp . Tùy thuộc công năng của ga trong căn phòng bạn nên chọn loại ga thích hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...