Đệm sông hồng nâng niu từng giấc ngủ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì chắc chắn bạn muốn có một giấc ngủ ngon trên chiếc giường thân yêu của mình. Và đệm sông hồng sẽ giúp giấc ngủ của bạn sâu và ngon hơn, xua tan đi hết những mệt mỏi giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn để tiếp tục cho công việc ngày hôm sau.

Kết quả hình ảnh cho Đệm sông hồng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đệm khác nhau, như đệm Sông Hồng, đệm Everon, đệm Hàn Quốc…Tuy nhiên thì đệm Sông Hồng vẫn luôn là lựa chọn số một của các gia đình hiện nay. Đệm sông hồng có nhiều loại khác nhau cùng với nhiều mức giá phù hợp cho mọi gia đình có thể chọn mua loại hợp nhất với điều kiện kinh tế. Đệm Sông Hồng đảm bảo cho gia đình bạn có một không gian ngủ ấm cúng, mang tới cho gia đình bạn những giây phút ngủ ngon và cảm thấy thoải mái nhất.

1. Đệm sông hồng được làm từ chất liệu cao cấp

Đệm Sông Hồng được làm từ chất liệu bông cao cấp, có độ đàn hồi cao. Khi nằm không bị xẹp lún gây đau mỏi lưng. Mà đệm được ép bông rất cứng, đảm bảo bảo vệ cột sống cho trẻ 1 cách tốt nhất. Lớp vải bọc ngoài được làm từ loại vải 100% cotton cho nên khi nằm không bị bí nóng và không gây khó chịu. Đệm cũng được thiết kế có độ phẳng cao, chính điều này giúp cho máu được lưu thông, không gây mỏi cột sống và mỏi cổ.

Kết quả hình ảnh cho ngủ trên đệm

2. Đệm Sông Hồng có nhiều loại đệm và kích thước khác nhau.

Đệm sông hồng có nhiều loại với nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng gia đình. Như loại 100×190 cm, 120×190 cm, 160x 195 cm, 160 x 200 cm, 180 x200cmm, Với độ dày có nhiều loại như 5, 7, 9, 15 cm. Có loại thiết kế gập 2 mảnh, loại gấp 3 mảnh. Màu sắc cũng đệm cũng khác đa dạng. Tuy nhiên khi lựa chọn các mẹ nên chọn những loại màu nhẹ nhàng, màu tối sẽ không lo lộ vết bẩn. Cùng với đó giá thành của đệm sông hồng khá vừa túi tiền của người Việt Nam. Đảm bảo gia đình nào cũng có thể mua cho cả gia đình sử dụng.

Loading Facebook Comments ...