Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ bin giúp con biết đi nhanh hơn

Chào các mẹ mình là mẹ Bin hôm nay mình chia sẻ với các mẹ về phương pháp dậy bé nhà mình tập đi nhanh hơn. Với những gì mình chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được nhiều mẹ. Các mẹ cũng lưu ý là cũng tùy bé mà biết đi nhanh, đi chậm nên các mẹ cũng không nên quá áp lực và bắt ép bé nhà mình tập đi quá sớm tạo áp lực và sợ hãi cho bé, Với cách này nhà mình đã áp dụng và con cũng biết đi khá nhanh. Bé bin nhà mình 11 tháng đã biết đi rồi.

Kết quả hình ảnh cho trẻ tập đi

Để bé biết đi sớm thì trẻ cần có một sự cứng cáp nhất định. Thường các bé sẽ phát triển theo từng giai đoạn lẫy, ngồi, bò, đứng đi, biết nói. Trộm vía bé nhà mình 3 tháng biết lẫy 5 tháng con biết bò và ngồi rất vững. Khi con được tầm 8 tháng là mình bắt đầu cho con tập đi men theo thành cũi, để giúp con tập đứng và tập chân cho con cứng cáp hơn. Hàng ngày mình thường cho con tập những bài tập vận đồng, để tạo sự cứng cáp cho con.. Một số bài tập mẹ có thể tập cho bé như mẹ có thể sử dụng đai địu tập đi,  đạp xe đạp, giữ 2 chân bé đạp lên xuống như đang đạp xe,  các động tác tập thể dục nhẹ nhàng, để giúp trẻ cứng cáp hơn. Khi các bé đã cứng cáp và đã có thể vịn theo thành giường, thành cũi thì mẹ có thể mua xe tập đi bằng gỗ cho các bé. Xe tập đi cho trẻ bằng gỗ được nhiều các mẹ sử dụng hơn là xe tập đi nhựa tròn.

Kết quả hình ảnh cho trẻ tập đi

Khi con mình biết đi cứng cáp hơn thì mình cho con tập đi xe bằng gỗ, tầm 9 tháng là con đã có thể tự tập đi rồi, con đi rất nhanh, bon bon thích lắm. Mới đầu ku cũng sợ nhưng sau dần quen là tự có thể đi xe được tự vịn vào xe rồi sau đó đi bon bon và bỏ tay từ lúc nào không hay. Các mẹ lưu ý khi cho con đi xe tập đi các mẹ nên đi theo đằng sau nhé vì con chưa thật vững vì vậy có thể làm cho bé bị ngã, mẹ cần đi ngay sau bé để đỡ bé là tốt nhất.

Khi sử dụng xe tập đi các bé cũng rất thích vì xe tạp ra những tiếng kêu lọc cọc, lọc cọc tạo sự thích thú cho trẻ. Cùng màu sắc bắt mắt giúp bé nhận biết được màu sắc tốt nhất.

>> Để mua được xe tập đi cho con mẹ thử tham khảo các mẫu tại đây nhé: http://xetapdiembe.com/danh-muc/xe-tap-di/

Loading Facebook Comments ...