Cách chọn mua đệm phù hợp cho người già

Đối với người già, thường hay mắc các căn bệnh liên quan đến cột sống và xương khớp. Và trong đó các tư thế ngủ và chỗ ngủ cũng là những nguyên nhân gây nên bệnh cột sống ở người cao tuổi. Sau đây là một số gợi ý trong việc chọn đệm cho người già:
Lựa chọn ưu tiên là phải chọn cho các cụ loại đệm có độ phẳng khi nằm, không bị xẹp lún bởi trọng lượng cơ thể, việc này sẽ giữ cho cột sống của người cao tuổi được giữ thẳng trong giấc ngủ. Nếu chúng ta dùng đệm có độ trũng khi nằm thì sẽ rất có hại cho cột sống đặc biệt là người cao tuổi.

Đệm bông ép là một lựa chọn rất chính xác cho người già. Đây là loại đệm thiết kế chuyên cho người già, vì vậy đệm không bị lún khi nằm, giúp cụ nằm thẳng lưng, giảm nguy cơ mắc bệnh cột sống. Sau đây là một số công dụng của nệm bông ép:

– Đệm bông ép là dòng sản phẩm rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam cả về giá và chất lượng. Đệm có sử dụng những lõi làm bằng

các sợi Polyester được gia công bằng cách ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp sẽ giúp đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy giúp cho khung xương được giữ nguyên không  bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

–  Đệm bông ép cũng được tranh bị tia hồng ngoại rất có ích cho sự tuần hoàn máu và giữ ấm cơ thể, nó dễ dàng hấp thụ bởi nước, 70% cơ thể con người là nước nên năng lượng phát ra từ tia hồng ngoại này được cơ thể hấp thụ rất nhanh. Sợi Ceramic (ceramic fiber) có khả năng phát ra tia hồng ngoại rất lớn, được đưa vào sản xuất chăn đệm rất có lợi cho người sử dụng khi nằm trên nó.Lớp sợi Ceramic này được thiết kế rất bền sau nhiều lần giặt do liên kết theo dạng hợp chất cao phân tử và được xem là nguyên liệu cao cấp đang được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng, đặc biệt trong ngành sản xuất chăn gối đệm

Loading Facebook Comments ...