Cùng tìm hiểu các dưỡng chất có bên trong nước hoa hồng Thayers

Thayers được biết đến là một hãng mỹ phẩm và có lịch sử lâu đời ở Mỹ, được sáng lập bởi ông Henry Thayers M.D vào năm 1847, ngay từ ngày đầu, hãng đã chuyên sản xuất các loại nước hoa hồng với tinh chất từ thiên nhiên. Với số lượng mùi hương lên tới 10 mùi khác nhau đối với sản phẩm nước hoa hồng, giúp cho bạn đọc có nhiều lựa mùi hương yêu thích của mình. Ngoài công thức chung của sản phẩm đều giống nhau, thì đối với mỗi mùi hương Thayers sẽ cho thêm chiết xuất của các loại vật liệu đó vào để giúp phù hợp với từng cá nhân và loại da khác nhau.

Theo công bố của nhà sản xuất, nước hoa hồng xanh bao gồm các thành phần sau: nước tinh khiết, các loại tinh dầu từ hoa, đặc biệt còn có tinh chất của cây Hazel, mà lại không chứa cồn, không có paraben và không có một chút hóa chất nào được sử dụng để tạo nên sản phẩm. Với những thành phần tự nhiên kể trên, nước hoa hồng Thayers giup cho các chị em phụ nữ không phải lo lắng gặp phải vấn đề kích ứng da khi sử dụng. Ngoài ra, các tinh chất từ các loại hoa đều rất có ích trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn. Thêm một điểm cộng nữa của sản phẩm này đó là bên trong thành phần của nó có chứa tinh chất của cây Hazel, một loại cây được mệnh danh là phù thủy trong việc giúp làm se khít lỗ chân lông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Kết luận, lướt qua các thành phần cấu thành nên Thayers chúng ta có thể đánh giá đây là một sản phẩm ý nghĩa hoa hồng xanh mà chị em có thể tin tưởng sử dụng và nên có trong set trang điểm của mình. Tất nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng quá sản phẩm nước hoa hồng, thay vào đó nên sử dụng các loại kem dưỡng da và chăm sóc làn da khác để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng da của mình.

Loading Facebook Comments ...