Các kem chống nắng tốt nhất cho mùa hè

Các kem chống nắng tốt nhất cho mùa hè

Kem chống nắng giữ cho đường nhăn không bị tràn vào và ngăn ngừa bất kỳ loại kem dưỡng da nào có trong cơ thể trở thành nếp nhăn. Nó cũng giúp ngăn ngừa tàn nhang và các đồi mồi trong khi vẫn giữ ẩm da và tất nhiên là sự phiền toái nhất, làn da bị cháy nắng . Nhưng khía cạnh bắt buộc nhất của kem chống nắng là khả năng ngăn ngừa ung thư da. Nói chung, 90% trường hợp ung thư da không phải là melanoma là do tia UV từ mặt trời, và ung thư da là một trong những loại ung thư phổ biến nhất trên thế giới với nhiều trường hợp ung thư da hơn ung thư phổi, vú, tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết Kết hợp, theo Tổ chức Ung thư Da.
Da thuộc từ Kintari kiểm tra tất cả các hộp: Nó có bảo vệ dải tần số từ tia UV, yếu tố bảo vệ nắng 30 hoặc lớn hơn, và có khả năng chịu nước trong 40 hoặc 80 phút. Nhưng thương hiệu này tự tách khỏi thực tế, nó có một bằng sáng chế của Mỹ – bởi vì nó có một thành phần có thể ngăn chặn các tia UV (cụ thể là chất hấp thụ tia cực tím avobenzone gây cháy nắng) trong hơn tám giờ. Thêm vào đó, bạn có thể tin tưởng rằng mỹ phẩm giá sỉ nó sẽ diễn ra suôn sẻ mà không có dư lượng hoặc đi vào mắt bạn khi bạn đổ mồ hôi-khá quan trọng đối với những vận động viên chịu lực , những người dành hàng giờ trên vỉa hè nóng.

1, Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun Spf50+/PA +++

Kem chống nắng natural sun eco ice air puff sun
Kem chống nắng natural sun eco Ice air puff sun có tác dụng Làm mát da ngay lập tức (da giảm được 5 độ C). Ngoài việc bảo vệ da khỏi tia cực tím, với khả năng làm mát nhanh thì sản phẩm này rất phù hợp với khí hậu việt nam.

2, Kem chống nắng Skinbrella SPF 30


“Skinbrella tạo ra một khoảng trống cho vận động viên bền bỉ. Đối với những ngày tập luyện dài, thật khó để tìm ra kem chống nắng không dầu hoặc dầu nhờn nhưng vẫn giữ được độ bảo vệ lâu dài. Skinbrella đáp ứng nhu cầu này đi tôi. Trong những ngày đào tạo dài, nắng, tôi luôn áp dụng Skinbrella trước khi đi. Và khi tôi chạy sau đó tôi thấy rằng tôi vẫn còn được bảo vệ khỏi ánh mặt trời. Tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm này. ”

3,Kem chống nắng Avene Ultra-Light Hydrating Sunscreen Lotion Spray SPF 50+


Tuyệt vời cho da nhạy cảm và trong một kích thước đi du lịch hoàn hảo, lựa chọn này làm việc cho cả gia đình.

4,Kem chống nắng Clarins Sunscreen Care Oil Spray SPF 30


Bạn muốn làm cho nó cảm thấy như những ngày tốt ol ‘của rang dầu mà không làm hỏng da của bạn? Clarins Sunscreen Care Oil Spray SPF 30 này là câu trả lời.

5, Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50++

Biore-UV-Aqua-Rich-Quatery-Gel-90ml
Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel với chỉ số chống nắng cao nhất SPF 50+/ PA++++ tác dụng chống 2 tác nhân gây hại nhất trong tia nắng mặt trời là:
+ Các tia tử ngoại có hại như UVA (tác nhân gây ra nếp nhăn và tàn nhang),
+ Tia UVB (tác nhân gây sạm da và cháy nắng).

Loading Facebook Comments ...