Cảm giác là gì ?

Điều gì là cảm giác
Con lắc được sử dụng như một dụng cụ cảm giác. Những người chuyên nghiệp sử dụng hầu hết các kim lọai kim loại hoặc gỗ lắc lắc, so với các loại tinh thể phổ biến. Phủ nhận giúp truy cập thông tin từ các cấp sâu hơn của tâm trực giác của một người. Hình ảnh P.Broze / Getty

Câu hỏi:  Có vẻ như ngày nay người ta cần phải biết cảm giác để có được kết quả tốt từ phong thủy. Điều gì là cảm giác và nó thực sự cần thiết để làm gì? Có dễ để có cảm giác?

Trả lời: Đây là một câu hỏi rất hay, và câu hỏi thường không được yêu cầu trong phong thủy; Vì vậy cảm ơn bạn đã yêu cầu! Để trả lời câu hỏi của bạn một thời gian ngắn, không, bạn không cần phải học nháy để áp dụng phong thủy trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Trước khi chúng ta nhìn vào một số tình huống mà sự cảm xạ có thể giúp cải thiện phong thủy của một ngôi nhà , trước tiên chúng ta hãy xem xét kỹ lưỡng là gì.

Trong các thuật ngữ rất đơn giản, nhào lộn là một cách cổ xưa để tìm các thành tạo dưới nước khác nhau, ví dụ như các thành tạo nước khác nhau, kim loại quý, dầu hoặc một trong nhiều dạng năng lượng trái đất như các đường dây ley, suối đen, đường hartmann, Các nhà nghiên cứu vũ trụ, đôi khi còn được gọi là các nhà địa chất, phân biệt giữa 170 dạng năng lượng trái đất.

Phẩu thuật thường được thực hiện với các công cụ rất đơn giản, nhưng chính xác mà việc sử dụng đã được hoàn thiện qua nhiều thế kỷ. Không có dụng cụ khoa học nào được sử dụng trong cảm xạ truyền thống.

Là một nghệ thuật bói toán, cảm giác lấp lánh dựa vào tài năng của người lướt web, hoặc khả năng chịu đựng năng lượng của trái đất và đọc chúng đúng cách.

Có rất nhiều câu chuyện kể về những người cảm xúc đặc biệt có thể bốc mùi mà không có bất kỳ công cụ nào, chỉ bằng cách sử dụng khả năng bên trong của họ.

Bởi vì cách bí ẩn của các tác phẩm cảm xạ, lịch sử của nó đã có rất nhiều khoảnh khắc từ chối, chế nhạo và thậm chí là những cáo buộc mạnh mẽ. Như với bất kỳ nghệ thuật bói toán, kết quả cảm giác chỉ tốt như kỹ năng và tính toàn vẹn của dowser; Do đó cảm xạ được tiếp cận thận trọng nhất (cũng như được thực hiện lặp đi lặp lại để đảm bảo tính chính xác của kết quả).

Một que cảm giác trở thành một vật phẩm rất cá nhân của người dowser, giống như một cây đũa phép với thuật sĩ. Hôm nay, thanh cảm xúc được sản xuất từ ​​kim loại, về cơ bản là một thanh kim loại hình chữ L nhẹ, được sử dụng để phát hiện chuyển động tinh tế và nhất quán trong rung động năng lượng.

Công cụ cảm giác nổi tiếng nhất là con lắc, và tôi chắc chắn bạn đã nhìn thấy nhiều con lắc nhúm trong các hiệu sách tuổi mới hoặc những nơi chữa bệnh thay thế. Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều con lắc ngày nay được làm từ nhiều loại tinh thể khác nhau – từ thạch anh rõ ràng đến thạch anh – những người thích thú chuyên nghiệp thích các quả lê bằng gỗ hoặc kim loại. Giải thích cho sự lựa chọn này là thực tế các tinh thể hấp thụ các năng lượng khác nhau, có thể cản trở độ chính xác của cảm giác.

Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc tinh thể của bạn quả lắc bằng cách làm sạch nó thường xuyên – như bạn làm sạch bất kỳ tinh thể thủy tinh của bạn – không có lý do tại sao bạn không nên đi cho một con lắc pha lê nếu nó nói chuyện với bạn.

Ok, bây giờ bạn đã có một tổng quan rất ngắn về những gì là cảm xạ, làm thế nào bạn biết nếu bạn cần sử dụng cảm giác trong nhà của bạn hay không? Thông thường, nếu bạn không có vấn đề lặp lại trong nhà của bạn , chẳng hạn như, ví dụ, một lịch sử của rò rỉ nước trong cùng một khu vực, lặp lại sự cố cơ học và điện, vv; Bạn có thể không cần phải nhìn vào cảm giác.

Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy có điều gì đó đang xảy ra trong nhà bạn mà không hiểu lý do giải thích hợp lý, hoặc ít nhất bạn đã cạn kiệt tất cả các tài nguyên hợp lý và các lý do có thể. Trong trường hợp này, bạn có thể muốn khám phá những mức độ sâu xa hơn về những gì đang xảy ra trong nhà bạn, đặc biệt nếu bạn sống trong một căn nhà cũ (hoặc ngôi nhà mới được xây dựng trong một khu vực có lịch sử lâu dài).

Không phải tất cả các năng lượng trái đất thực sự phù hợp cho một nơi ở của con người; Kiến thức này chính là nguồn gốc của phong thủy cổ đại .

Vì vậy, bạn có thể làm gì nếu bạn nghĩ rằng ngôi nhà của bạn có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của cảm xạ? Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để dowse cho phong thủy tốt hơn?

Loading Facebook Comments ...