Nên tiến hành thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn vào những thời điểm nào là hợp lý nhất

Cuộc sống hiện đại ngày nay, việc “cô bé” của chị em thường gặp phải tình trạng bị giãn rộng sau quá trình sinh nở là điều mà bất kỳ chị em nào đều gặp phải. Ngoài ra, tác động của quá trình lão hóa cơ thể cũng là một tác nhân không nhỏ gây ra vấn đề này. Chính vì vậy, mong muốn thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để giúp “cô bé” của chị em trở lại nguyên trạng như thời thanh xuân là rất lơn. Nhưng về cơ bản, rất nhiều chị em vẫn không biết nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn  vào thời điểm nào là hợp lý nhất ? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thời điểm nào là thích hợp nhất cho việc phẫu thuật tâng sinh môn nhé.

Theo các bác sĩ chuyên gia trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ, đây được coi là một thủ thuật tiểu phẫu nhưng vẫn yêu cầu các bác sĩ cũng cần tư vấn đầy đủ các thông tin cho bệnh nhân bao gồm cả các tai biến trong và sau ca mổ đồng thời những biến chứng có thể xảy ra sau mổ. Thường thì các bác sĩ khuyên rằng chị em nên thực hiện ca mổ giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh này trong khoảng từ 1-2 tháng sau khi kết thúc ca sinh đẻ thường của mình. Vì vào thời điểm đó, âm đạo đã trở về trạng thái ban đầu sau sinh, do đó các bác sĩ rất dễ tạo hình được chính xác cho “cô bé” của chị em

Ngoài ra, còn một thời điểm khác nữa mà các bác sĩ cũng rất hay khuyên chị em nên thực hiện đó chính là sau khi hết chu kỳ kinh nguyệt trong vòng từ 3-5 ngày. Bởi theo các bác sĩ, việc tiến hành ca mổ vào thời điểm này sẽ giúp chị em tránh được việc nhiễm trùng sau quá trình mổ do kinh nguyệt gây ra. Thường bệnh nhân nên nhịn ăn vào buổi sáng và không nên ăn uống gì trước đó, bởi các bác sĩ cần phải làm các xét nghiệm và thăm khám phụ khoa để xác định xem chị em có mắc phải các căn bệnh về tử cung, cổ tử cung,.. gì không ? Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành ca mổ để đảm bảo việc an toàn và tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Loading Facebook Comments ...