Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với phòng ngủ

Các sản phẩm chăn ga gối đệm luôn là một phần không thể thiếu trong bất cứ phòng ngủ nào. Đối với những ai đặc biệt quan tâm đến dòng những sản phẩm này, ngoài yếu tố thoải mái, bền đẹp thì người ta còn yêu cầu phải phù hợp với không gian phòng ngủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn lựa chăn ga gối đệm phù hợp nhất đối với phòng ngủ gia đình.

Chăn ga gối đệm

  1. Lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với nội thất

Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng hơn nếu lựa chọn màu sắc và kiểu dáng của chăn ga gối hài hòa với nội thất phòng ngủ. Nếu màu chủ đạo của rèm, giường tủ, hay cả đèn ngủ đều theo một tông màu nhất định thì bạn có thể chọn lựa màu sắc của bộ chăn ga gối đệm tương tự như vậy. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý chỉ nên chọn nhiều nhất 2 gam màu tương phản và 2 gam màu đậm cho một bộ chăn ga.

Chăn ga gối đệm phù hợp với không gian nội thất

  1. Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng

Thực tế, khi chọn mua bộ chăn ga có gam màu nhẹ nhàng như vàng nhạt, xanh hay màu trắng đều rất dễ dàng sử dụng cho mọi không gian phòng ngủ, mang lại cảm giác dịu nhẹ cho căn phòng của riêng bạn để tha hồ thư giãn, nghỉ ngơi.

  1. Chọn màu không bao giờ lỗi mốt

Các sản phẩm chăn ga gối đệm hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng nên bạn có thể dễ dàng chọn mua một bộ chăn ga có gam màu trung tính để không bị lỗi mốt qua thời gian, ví dụ một bộ sản phẩm có gam màu trắng kết hợp cùng màu nâu sẽ giúp phòng ngủ của bạn có cảm giác dễ chịu và sang trọng hơn.

 

Loading Facebook Comments ...