Phụ kiện cần thiết dành cho môn thể thao vua

Bạn làm người đam mê thể thao? Bạn muốn bắt đầu học đá bóng? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn bắt đầu chơi một môn thể thao nào đó và đặc biệt là môn bóng đá. Khi muốn bắt đầu học chơi một môn thể thao như thế thì điều cần làm đầu tiên ở đây là mua gì? Sắm gì? Và học như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho giay da bong

Bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản khi chơi môn thể thao đó. Và phải có những phụ kiện cần thiết liên quan như bộ quần áo thể thao, túi đựng phụ kiên, giay da bong nike, tất đá bóng, …

Để trở thành một cầu thủ thực thụ và chuyên nghiệp thì không phải chỉ cần những bộ quần áo thể thao đẹp mà là ở cách bạn chơi bóng ra sao, như thế nào? Trợ thủ đắc lực nhất cho những pha chạy uyển chuyển, những cú sút lên thần của bạn đó chính là nhờ vào sự hỗ trợ tận tâm của đôi giày. Vậy mua giay da bong  và ao bong da ở đâu để đảm bảo chất lượng và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thật chân nhất khi chạy trên sân cỏ để đá bóng? Cách chọn giày đá bóng như nào là đúng với tiêu chí của người mới học đá bóng?

Mách bạn các bước chọn mua giày đá bóng

Kết quả hình ảnh cho giay da bong

  • Bạn phải xác định bạn sẽ học chơi ở những sân chơi nào: sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo, …để chọn được đôi giày phù hợp với mặt sân bạn đá nó đem lại an toàn, độ bền của giày.
  • Bạn nên chọn đôi giày có trọng lượng như thế nào. Giày càng nhẹ thì sẽ có những thiết kế mỏng manh hơn những đôi giày nặng.
  • Nên chọn đôi giày có kích thước phù hợp với bàn chân của bạn, tránh chọn đi những đôi giày quá rộng.
  • Khi đi thử giày đá bóng adidas thì nên thử kỹ càng một chút, đi lại nhiều và bẻ mũi chân để kiểm tra xem chân có bị kích hay rộng không để sẽ đổi sang đôi giày khác có kích thước vừa vặn hơn.
  • Hy vọng bạn sẽ chọn được đôi giày ưng ý nhất!
Loading Facebook Comments ...