Phụ kiện thể thao – Tất đá bóng

Có lẽ mọi người đã không còn xa lạ với hình ảnh khi các cầu thủ bước ra sân đều mang ở chân một đôi tất đá bóng và  giay da bong adidas Tất đá bóng được coi như là món phụ kiện thể thao không thể thiếu được trong khi chơi bóng đặc biệt là đối với các cầu thủ, người tập luyện. Một đôi tất có chất lượng tốt sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi chơi bóng. Ngoài một đôi giày ra thì các cầu thủ, thủ môn cũng cần thêm một đôi tất đá bóng nó sẽ giúp người chơi, cầu thủ tránh được những chấn thương khi va chạm và trông người chơi đá bóng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khán giả, cổ động viên.

Kết quả hình ảnh cho Tất đá bóng

Tất đá bóng – Trợ thủ đắc lực cho mỗi bước chân của cầu thủ trên sân

Muốn có những cú sút phạt chắc chắn, bước chạy uyển chuyển thì nên chọn những đôi tất được làm từ chất liệu cao cấp. Những đôi tất đá bóng với giay da bong nike có chất lượng cao sẽ có những ưu điểm vượt trội: độ bền cao, đàn hồi, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái cho người đi và thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng.

Những đôi tất được thiết kế với khả năng chống trơn, hỗ trợ cầu thủ trong việc di chuyển và được thiết kế thành nhiều loại kích thước để phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Mức giá thành cho một đôi tất chất lượng thì giá thành rất hợp lý.Mẫu mã thì vô cùng đa dạng, mẫu phổ biến thông thường hoặc các mẫu tất nổi tiếng của các câu lạc bộ, đội tuyển, hãng thời trang thị trường đều đáp ứng được cho nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Đặc biệt chúng ta phải trang bị cho mình một đôi giay da bong bền đẹp để tự tin trong những pha bóng trên sân cỏ. 

Kết quả hình ảnh cho Tất đá bóng

Tất đá bóng được chia thành nhiều loại và chất liệu khác nhau: tất thường, tất chống trượt, tất ngắn, tất dài, ….

Đi tất khi tham gia đá bóng có thể tránh được khi xảy ra những tình huống va chạm mạnh với đối phương sẽ làm giảm được chấn thương do giày hoặc do va đập gây ra cho chân.

  • Mọi người thường lựa chọn tất dài hơn mắt cá chân khoản 1 gang tay hoặc từ 10-15cm để bọc ống đồng, tạo cảm giác đẹp mắt, gọn gàng, thoáng mát. Tùy vào cảm nhận của từng người thì sẽ chọn đi tất giày hoặc tất mỏng hoặc cũng có thể là không đi tất. Nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn là nên đi tất khi tham gia chơi thể thao, chúng có thể bảo vệ được đôi chân cho bạn!

 

Loading Facebook Comments ...