Sao Hỏa đối Sao Kim và hợp với Sao Mộc một góc 60 độ

Sao Hỏa đối Sao Kim và hợp với Sao Mộc một góc 60 độ

SAO HỎA ĐỐI SAO KIM

Bạn có thể quấy rầy người khác giới trong ngày hôm nay. Những điều nhỏ nhặt bạn làm có thể sẽ làm họ bực bội và làm bản thân trở nên thô lỗ và cục mịch trong mắt họ. Dù không cố ý nhưng đó là cách họ nhìn nhận bạn trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn và họ đang ở hai thái cực đối nghịch nhau. Hoặc bạn đang có hứng và họ không có. Hay ngược lại. Nhưng nhìn chung thì bạn và những người thân thiết với bạn không hòa hợp trong hôm nay. Chuyện này sẽ qua nhanh. Hãy nhẹ nhàng thay cho mạnh bạo và mọi việc sẽ trôi qua êm đẹp hơn. Ngoài ra, hãy thử một chút lãng mạn thay vì sự khô khan và cố bộc lộ mặt nhẹ nhàng trong con người bạn thay vì vẻ cứng rắn.

Sao hỏa

Sao hỏa

SAO HỎA HỢP VỚI SAO MỘC MỘT GÓC 60 ĐỘ

Đây được coi là một góc hợp may mắn. Suy đoán và chớp lấy cơ hội trong ngày hôm nay có thể mang lại tài lộc. Những công vụ làm ăn có khả năng thành công với góc hợp này. Những hoạt động chân tay cũng rất thích hợp trong thời điểm này.Vì vậy, hãy ra ngoài và làm việc gì đó.

SAO HỎA HỢP VỚI SAO HỎA MỘT GÓC 60 ĐỘ

Từ khóa của ngày là tràn trề năng lượng. Trong bạn tuôn trào động lực, sáng kiến và sức khỏe. Vì vậy, trong lúc mọi thứ sẵn sàng, bạn nên tham gia vào mọi thứ và hoàn thành công việc của mình.

SAO THỦY HỢP SAO HỎA MỘT GÓC 60 ĐỘ

Trong bạn hôm nay tràn trề sức mạnh tinh thần. Lập kế hoạch, quyết định, và hành động là những từ khóa. Việc giao tiếp được nhấn mạnh. Bắt đầu đọc một quyển sách mới, gọi cuộc gọi quan trọng đó, làm hết những việc vặt cần làm. Sức mạnh tinh thần kết hợp tốt với sức mạnh cơ bắp.

Loading Facebook Comments ...