Mặt Trời Đối Sao Thủy cùng Mặt Trăng và Sao Hải Vương

Mặt Trời Đối Sao Thủy cùng Mặt Trăng và Sao Hải Vương

Mặt Trời Đối Sao Thủy

Với ảnh hưởng của phép chiếu này có thể xảy ra một số vấn đề do bạn quá cưỡng ép trong việc yêu cầu người khác cũng nhìn mọi thứ theo cách của bạn. Bạn có thể không dễ dàng tiếp thu, lắng nghe quan điểm của người khác bởi vì bạn luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng. Có thể tránh được các tranh chấp bằng cách lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

* Mặt Trời Đối Mặt Trăng

Bạn phải cân bằng cảm xúc với cá tính của bạn. Hôm nay bạn có thể gặp khó khăn khi giao thiệp với người khác giới, nhân vật có quyền hoặc các thành viên gia đình. Nguyên nhân gây ra có thể do phải đối chiếu cái tôi qua vấn đề tình cảm. Hôm nay, khí lực của bạn có thể thấp, vì vậy hãy giữ sự căng thẳng ở mức tối thiểu. Cố gắng hiểu quan điểm của người khác trước khi thể hiện quan điểm của riêng bạn. Hãy đối mặt với những cảm xúc thật của mình. Các xung động cảm xúc có thể tác động đến việc đánh giá tốt và khách quan của bạn.

* Mặt Trời Đối Sao Hải Vương

Đặc trưng khi Mặt trời Đối đỉnh với sao Hải Vương là sự lẫn lộn, không chắc chắn, và ảo tưởng. Hãy cảnh giác với sự lừa dối. Tránh trở thành vị thánh tử đạo ngày hôm nay chỉ vì sự thiếu tự tin của bạn. Đừng hoàn toàn tin tưởng vào câu chuyện đáng thương cảm mà bạn nghe được và không chơi trò ” tôi nghèo khổ, hãy thương hại tôi “. Hãy cẩn thận với các hợp đồng. Nói chung, hãy chuẩn bị cho bất kỳ loại hiểu lầm có thể xảy ra.

Loading Facebook Comments ...