“Cô bé” lỏng lẻo sau sinh và đây được coi là giải pháp

Âm đạo trở nên lỏng lẻo và là hiện tượng mà hầu hết các chị em đều gặp phải sau khi trải qua thời gian sinh nở từ 2-3 lần. Việc này không những làm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em mà còn gây ra tình trạng không thoải mái trong quan hệ vợ chồng. “Cô bé” trở nên lỏng lẻo còn khiến người chồng cảm thấy không có hứng thú trong chuyện ấy và khiến chị em mất tự tin. Vậy cách nào để giúp chị em cải thiện vấn đề tế nhị này ?

Theo các bác sĩ phụ khoa cho biết, việc tập luyện thể thao cũng như sử dụng áp dụng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn có tác dụng rất tốt trong việc giúp se khít âm đạo. Tuy nhiên hiện này cũng có một số phương pháp khác như sử dụng kem hoặc uống thuốc để giúp cải thiện vùng kín. Dưới đây là một số cách chị em “truyền tai” nhau để giúp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả:

Sử dụng thuốc uống

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc được coi là thần dược trong việc giúp se khít vùng kín hiệu quả. Nhưng theo các chuyên gia, các loại thuốc này thường có chứa hàm lượng phytoestrogen có tác dụng giúp trẻ hóa âm đạo cũng như giúp cho bộ phận này thêm chặt chẽ và có sức sống hơn. Song về thực tế, tác dụng giúp làm se khít âm đạo đến đâu thì vẫn là một ẩn số.

Bôi gel và các loại kem

Một sản phẩm mà chúng tôi cho là có tác dụng trong việc giúp se khít vùng kín nữa được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm có thành phần chứa các chất chiết xuất từ thực vật, từ đó giúp se khít và làm phục hồi độ đàn hồi cho âm đạo. Một số loại kem còn được cho là sẽ giúp thu nhỏ kích thước của âm đạo giúp bộ phận này thêm chặt chẽ hơn.

Loading Facebook Comments ...