Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 1 nằm trong ngôi nhà thứ 5

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 1 nằm trong ngôi nhà thứ 5

Nhà và gia đình bạn là quan trọng của cuộc sống của bạn và có thể có một gắn kết rất mạnh mẽ với một trong những bố mẹ của bạn, có lẽ là mẹ của bạn.

Đây có thể là một mối quan hệ yêu thương và xứng đáng nếu hành tinh có các khía cạnh hỗ trợ. Nhưng nếu năng lượng không được sử dụng đúng cách, bạn có thể mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về các mối quan hệ gia đình. Thông thường cha mẹ cho biết là mạnh mẽ, hỗ trợ và chiếm ưu thế và bạn có thể theo bước chân của họ. Nhà của bạn đại diện cho sự an toàn cho bạn và thậm chí nếu bạn không sở hữu tài sản (điều đáng ngạc nhiên), bạn sẽ làm cho bất cứ nơi nào bạn trở thành ngôi nhà của bạn với tất cả những thứ nhỏ bé mà bạn cần để làm cho nó sống động.

Bạn sẽ làm cho bất cứ nơi nào bạn ở trở thành ngôi nhà của bạn

Marlene Dietrich, cô gái quyến rũ lâu năm, được biết đến với khả năng biến bất cứ nơi nào cô ở trong một căn nhà rất thoải mái. Cô ấy không đứng lau nhà mà quỳ đầu gối của mình để chà sàn nhà của một phòng khách sạn. Với cung Xử Nữ sự gọn gàng và trật tự trên ngôi nhà thứ nhất và Sao Thủy trong Sao Thủy ở vị trí thứ 4, điều này rất dễ hiểu. Một ví dụ khác là người sáng lập khoa học Christian, Mary Baker Eddy, người có hệ thống gốc rễ mạnh mẽ (Sao Mộc ở cung Bạch Dương trong ngôi nhà thứ 4) được thể hiện dưới dạng tôn giáo thông qua vị trí tiên phong với Nhân Mã trên đỉnh ngôi nhà thứ nhất.

Loading Facebook Comments ...