Tận hưởng cuộc sống với biệt thự biển bãi Kem

Biệt thự biển bãi Kem là một trong những khu biệt thự đẹp đến hút hồn của dự án Sun Premier Village Kem Beach Phú Quốc. Người ta biết đến Phú Quốc với thiên nhiên hoang sơ, với những bãi biển chạy dài, xanh biếc và nó còn được mệnh danh là hòn “ Đảo ngọc” của Việt Nam. Trong đó có bãi biển Kem nổi tiếng. Bãi Kem hay còn có tên gọi khác là bãi Khem, cũng giống như nhiều bãi biển đẹp khác trên đảo, bãi Kem gây ấn tượng với mọi người khi nó có hình dạng giống một cánh cung khổng lồ, cát trắng mịn nằm giữa hai sườn của rừng cây.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Nhận thấy được vẻ đẹp và tiềm năng tiềm ẩn của bãi biển này, tập đoàn Sun Group đã xây dựng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển này. Một là giúp cho du khách có được kì nghỉ lý thú khi những biệt thự đều có view hướng ra biển. Mỗi sáng thức dậy được ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc và đại dương xanh ngát sẽ, những dải cát vàng óc như miếng lụa uốn mình bên màu xanh của biển. Gần bãi kem là làng chài, nơi sinh sống của những ngư dân thân thiện và chất phác của Phú Quốc. Du khách có thể trải nghiệm cuộc sống của người dân ở đấy để hiểu thêm về con người cũng như hình ảnh đất nước mình qua từng vùng miền khác nhau.

nhieu-biet-thu-tai-premier-village-phu-quoc-da-co-chu-vi-uu-dai-tot

Khách hàng muốn mua biệt thự Sun Group Phú Quốc, khách hàng cần thanh toán đủ 95% giá bán biệt thự ( gồm cả thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao để đưa vaoc CTCT. Khách hàng mua biệt thự sẽ có những kì thanh toán khác nhau. Những ưu đãi hết sức hấp dẫn mà chúng tôi dành cho khách hàng như: được sử dụng 15 đêm/1 năm sau khi khách hàng đã thanh toán đúng hạn và 95% giá biệt thự, chủ biệt thự được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Vậy khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng để có thể tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ hơn ngay trong mùa hè này.

>>> Xem thêm: Ra mắt dự án nhà ở chung cư 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...