Ảnh hưởng của đệm đến giấc ngủ của bạn

Ảnh hưởng của đệm đến giấc ngủ của bạn

Một giấc ngủ ngon và sâu giấc luôn là mong muốn của tất cả mọi người sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cơ thể, gân cốt được thư giãn, lưu thông mạch máu, thoải mái đầu óc để khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn. Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn như không gian phòng ngủ, ánh đèn điện, cách bố trí đồ đạc và một điều không thể không kể đến đó chính là chiếc đệm mà bạn nằm ngủ.

Ngày xưa ông bà ta thường nằm chiếu nên rất dễ bị các bệnh về xương. Nhưng ngày nay con người tránh được phần nào căn bệnh đau xương đó vì có sử dụng đệm khi ngủ. Đệm sẽ tạo cho giường một lớp bông mềm giúp bạn ngủ không có cảm giác cứng và đau lưng khi bị xoay lưng sang bên khi bạn ngủ. Dù mềm nhưng đệm vẫn đảm bảo có độ cứng và phẳng, không bị lún, xẹp giúp cho cơ thể được ngủ theo đúng cách.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đệm được yêu thích có thể kể đến là đệm Everon, đệm Kymdan, đêm Hàn Quốc,…và đệm Sông Hồng. Đây là những thương hiệu lâu năm và có uy tín, đặc biệt là đêm Sông Hồng, loại đệm quá quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Đây là loại đệm rất chất lượng, ngày càng được nhà sản xuất cho ra đời thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau cho mọi người thoải mái lựa chọn. Hiện nay cũng có rất nhiều hàng giả hàng nhái của các hãng đệm nổi tiếng nên khi mua, khách hàng nên lựa chọn thật kĩ để không mua phải hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Loading Facebook Comments ...