Cùng tìm hiểu 3 tác dụng không ngờ tới của nước hoa hồng thayers đối với da

Nước hoa hồng thayers vốn đã được coi là một sản phẩm cực kỳ hiệu quả trong việc chăm sóc da mặt của chị em trên toàn thế giới. Với những công dụng cực kỳ hiệu quả của nó như giúp làm sạch sâu trong da, hay cung cấp đầy đủ độ ẩm cho làn da…. Nhưng có một số công dụng khác của nước hoa hồng thayers mà chị em chưa biết tới. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 tác dụng không ngờ tới của nước hoa hồng đối với làn da của bạn nhé

  1. Giúp ngăn ngừa dầu

Làn da tiết ra quá nhiều dầu và bã nhờn là một nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mụn cho da mặt. Sử dụng nước hoa hồng thayers sẽ giúp cho làn da của bạn hạn chế được tình trạng tiết ra dầu và bã nhờn, từ đó ngăn ngừa được tình trạng mụn do lượng dầu gây ra trên da mặt của bạn. Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý nên sử dụng nước hoa hồng thayers sau khi đã sử dụng các loại sữa rửa mặt chuyên dụng như sữa rửa mặt cetaphil,… để có thể đạt hiệu quả trị mụn tốt nhất nhé.

  1. Ngăn ngừa nếp nhăn ở cổ

Khi mà bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi cũng như nhiều căng thẳng thường sẽ khiến cho khu vực vùng cổ bị mỏi. Vì thế, điều này sẽ thường dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhăn cơ thể. Vậy nên để có thể hạn chế được tình trạng trên, bạn hãy sử dụng một chút nước hoa hồng để có thể massage vùng cổ nhẹ nhàng vào buổi tối. Việc này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hết mệt mỏi mà còn giúp chống nhăn da, vừa tác động vào việc tuần hoàn và lưu thông máu dưới da, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

  1. Dưỡng ẩm cho mắt và môi

Do  phần mắt và môi là những nơi có cấu tạo da  rất mỏng và thường dễ bị tổn thương. Bởi vì thế vậy việc chăm sóc da tại những khu vực này thường rất khó. Vì thế, bạn không nên sử dụng những loại kem dưỡng có nồng độ quá cao bởi nó có thể sẽ khiến cho làn da của bạn bị bào mòn và bị tổn thương. Sử dụng nước hoa hồng thayers được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp chăm sóc cho hai vùng da này. Bạn chỉ cần thoa nước hoa hồng cho vùng mắt và môi trước khi đi ngủ sẽ giúp cung cấp độ ẩm cần thiết.

Loading Facebook Comments ...