Airocide mang không khí xanh đến không gian làm việc của bạn

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng làm việc của các nhân viên, vì vậy nếu như bạn đảm bảo không khí trong lành không gian thoải mái dễ chịu thì hiệu quả làm việc được tăng lên rất cao. Airocide là phương pháp làm sạch không khí đem không khí xanh dễ chịu thoải mái đến  phòng làm việc của bạn.

Môi trường làm việc ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng làm việc

Môi trường làm việc là bao gồm cơ sở vật chất, không gian làm việc, cũng như mối quan hệ giữa các nhân viên trong văn phòng làm việc, một môi trường làm việc thoải mái dễ chịu sẽ giúp cho tinh thần thoải mái và giúp cho năng lượng làm việc hiệu quả hơn.  Hiện nay ở nhiều nơi rất nhiều các công ty doanh nghiệp luôn chú trọng xây dựng một môi trường thoải mái và dễ chịu cho người làm việc các nhân viên của mình.

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí cao cấp 

Tình trạng thường gặp phải hiện nay ở nhiều công ty

Một môi trường làm việc mới, hệ thống cơ sở vật chất dần được hoàn thành và sử dụng các cơ sở vật chất cho cuộc sống. Hàng loạt các văn phòng các tòa nhà cao ốc văn phòng được xây dựng để có thể tạo ra một môi trường làm việc thoải mái dễ chịu, nhưng một vấn đề thường nhìn thấy đó chính là khi sử dụng những văn phòng làm việc này có rất nhiều mùi khó chịu, mùi hôi, mùi sơn nhà mới khiến cho chất lượng không khí bị suy giảm làm cho không gian làm việc bị hạn chế không được thoải mái dễ chịu, đây cũng chính là tác nhân chủ yếu khiến cho chất lượng và hiệu quả làm việc không được đảm bảo, vì vậy cần tìm ra một biện pháp để loại bỏ mùi hôi nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất.

Giải pháp hỗ trợ làm sạch không khí tạo điều kiện tốt nhất để làm việc thoải mái và dễ chịu

Máy làm sạch không khí Airocide được chọn lựa làm sạch không khí trả lại môi trường làm việc hiệu quả.

Airocide là thiết bị máy làm sạch không khí được nghiên cứu và sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) máy giúp loại bỏ vi khuẩn, các bụi mịn, diệt nấm mốc trong nhà có hại đối với sức khỏe con người đặc biệt chúng sẽ hỗ trợ hoàn hảo giúp làm sạch không khí đảm bảo môi trường dễ chịu và thoải mái nhất. Airocide đã được thử nghiệm và sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73, đây là là thiết bị hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiêu diệt nấm mốc và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm trên tàu. Máy làm sạch không khí Airocide đã chứng minh hiệu quả làm sạch và tiêu diệt được những vi khuẩn nấm mốc nhờ vào chất lượng làm sạch 99% khí Etylen, các vi khuẩn và các nấm mốc có trong không khí,…

Airocide có hiệu quả làm sạch tiêu diệt được những nấm mốc các vi sinh vật, các tác nhân gây bệnh khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu không được thoải mái và chất lượng nhất nhờ vào hiệu quả làm sạch đến 99,99997%. Ngoài ra chúng còn có thể diệt được 100% các hợp chất hữu cơ có trong không khí có hại đối với sức khỏe con người, trong không khí đặc biệt các văn phòng mới xây mới đưa vào sử dụng chứa rất nhiều những mùi khó chịu đặc biệt là hững mùi gây hại đối với sức khỏe như hợp chất formandehit, các hợp chất của Benzen gây ra ung thư máu ở người.

Airocide đóng vai trò là thiết bị khử khuẩn, làm sạch không khí giúp xử lý mùi trong phòng giảm thiểu được những tác hại của chúng đối với sức khỏe của mọi người tạo ra được không gian làm việc hiệu quả thoải mái nhất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra được không gian làm việc thoải mái chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Loading Facebook Comments ...