TÁC HẠI KHÔNG NGỜ CỦA THIẾU NGỦ

Thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng của bạn, mà còn ảnh hưởng tới nhan sắc, khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu tập trung, tinh thần và trí óc không được minh mẫn, dưới đây là tác hại không ngờ của thiếu ngủ mà Airocide đã tổng hợp.

4 tác hại của việc thiếu ngủ mà bạn không ngờ tới

– Trầm cảm: Việc thiếu ngủ có mối liên quan trực tiếp tới tình trạng lo âu, nguyên nhân chủ yếu do sự cản trở dẫn truyền các xung động thần kinh. Nếu như trong cuộc sống không có điều gì quá to lớn áp lực khiến bạn trầm cảm hãy thử nghĩ lại những giấc ngủ gần đây.

Xem thêm:

>> Máy làm sạch không khí cao cấp tại Hà Nội

>> Máy làm sạch không khí nào tốt? 
– Lo âu: Tình trạng lo âu do cơ thể giải phóng Adrenelin, là dấu hiệu thường gặp ở những người thiếu ngủ, việc ngủ đủ giờ và ngon giấc giúp loại bỏ căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, có mối liên hệ quan trọng giữa tinh thần và thể chất. Ngược lại việc thiếu ngủ khiến bạn không thể giải tỏa stress dẫn tới tình trạng lo âu, bồn chồn.
– Lão hóa da sớm: Ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm, khiến cortisol được sảm xuất ra một lượng lớn, phá hủy collagen trong các tế bào da, khiến da mất tính đần hồi, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim ở khóe mắt ở phụ nữ. Bạn nên nhớ đi ngủ trước 22 giờ là khoảng thời gian da tái sinh.


– Suy yếu hệ thống miễn dịch: Khi bạn đi ngủ, cơ thể sản xuất cytokine bảo vệ, các kháng thể… giúp cơ thể bạn chống lại nhiêm trùng, ngăn chặn các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn hoặc virus. Ngược lại nếu cơ thể thiếu ngủ, không thể tự bảo vệ chống lại các tác nhân nhiễm trùng, dễ mắc bệnh, đặc biệt khi mất ngủ trong thời gian dài khiến tăng nguy cơ tiểu đường và các bệnh lý tim mạch.

Cùng Airocide giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn

– Tránh sử dụng các thiết bị công nghệ trước khi đi ngủ, nên để xa chúng khỏi khu vực giường ngủ.
– Hạn chế tiếng ồn và ánh sáng phòng ngủ nên để dịu nhẹ
– Không nên hút thuốc trong phòng ngủ hoặc các chất khử mùi, tẩy rửa mạnh trong phòng ngủ.


– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocde trong phòng ngủ giúp cải thiện 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí, tái tạo bầu không khí trong lành cho gia đình bạn tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật có hại, virus, diệt nấm mốc trong nhà, khói thuốc lá, bụi bẩn, mùi hôi lạ trong phòng… bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trước những bệnh liên quan tới đường hô hấp, ngăn ngừa lây nhiễm chéo trong gia đình, đem tới cho bạn giấc ngủ ngon hơn, thoải mái, sâu giấc.
Theo nhiều nghiên cứu việc ngủ đúng giờ tạo thành thói quên, ngử khoảng 8 tiếng giúp cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi, phục hồi tốt nhất. loại bỏ những vấn đề lo âu, mệt mỏi, cáu gắt, mất tập trung ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của bạn do thiếu ngủ. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...