Bệnh đau dạ dày ở cả người lớn và trẻ em có nguy hiểm không ?

Nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) là nguyên nhân chính gây bệnh. Nhiều người bệnh khi bị đau dạ dày, họ hay hỏi bác sĩ rằng “ Bệnh loét dạ dày có nguy hiểm không? Hẹp môn vị:Biểu hiện đau bụng và nôn ói rất dữ dội, đặc biệt bệnh nhân ói ra thức ăn của ngày hôm trước, có mùi hôi thối. Thủng dạ dày:Nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày mà không xuất hiện các triệu chứng như đau bụng hoặc triệu chứng đau rất mơ hồ.

>> món ăn bổ dưỡng cho người đau dạ dày

Đẩy lùi cơn đau dạ dày ở trẻ em với nghệ tươi - Cộng đồng phNhững trường hợp đột nhiên bị thủng dạ dày mà không được cấp cứu kịp thời thì dễ dẫn tới viêm phúc mạc và rất dễ tử vong. Không thực sự khó để đối phó với những cơn đau do viêm loét dạ dày – tá tràng hành hạ nhưng lại rất khó để có thể chữa dứt điểm căn này. Giải pháp nào cho căn bệnh này? Khi bệnh nhân đã hiểu được căn bản của bệnh “Loét dạ dày có nguy hiểm không” thì việc đi thăm khám là điều nên làm ngay.

Bệnh án: ợ nóng, ợ chua, cổ họng lúc nào cũng đau rát, thấy bị nghẹn đắng và cảm giác vướng ở cổ họng, ăn uống rất khó chịu. Điều trị bệnh: đã uống nhiều thuốc kháng sinh mà không đỡ. Sau khi dùng 2 tháng thuốc của công ty Hoa Việt bệnh đã ổn định, cổ họng không còn nghẹn, ko ợ nóng ợ chua nữa. Em Vy gửi lời cảm ơn tới công ty đã tư vấn nhiệt tình cho em.

Mặc dù là người xuất gia, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của Thầy rất điều độ, nhưng ko hiểu sao Thầy vẫn bị bệnh. Thầy chia sẻ, khi bị thầy có biểu hiện đầy bụng, tức khó chịu, làm việc không được, tức đến nỗi chóng cả mặt, đi xe máy không được. Nhưng khi thầy uống 10 viên thuốc vào là thấy bụng đỡ ngay, không khó chịu khi đi ngủ. Bệnh án: Năm 2012 Bác Ngọc Anh bị viêm loét dạ dày. Điều trị bệnh: Bác dùng liên tục 18 hộp trong vòng 3 tháng liên tục hiện nay bệnh đã khỏi hoàn toàn chưa tái phát lại.

>> trieu chung dau da day

Loading Facebook Comments ...