Những điều cần biết khi mua xe đẩy Seebaby cho bé

Xe đẩy Seebaby đã đang và sẽ là thương hiệu xe đẩy trẻ em được mua nhiều trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy mà không tránh được những sản phẩm nhái bày bán tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy mà bạn cần phải nhận biết và xác định được sản phẩm nào xe đẩy Seebaby chính hãng và đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý khi mua xe đẩy Seeababy để đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho bé.

Tin tức liên quan:

1. Xem xét cấu thành của xe đẩy

Một sai lầm của các mẹ khi mua xe đẩy cho bé là chỉ chú ý tới hình thức, mẫu mã bên ngoài mà không kiểm tra những cấu tạo bên trong của chiếc xe. Như vậy rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, vừa nhanh hư hỏng vừa không đảm bảo an toàn cho bé. Chình vì vậy khi mua xe đẩy, cha mẹ nên xem xét tới trọng lượng, chất liệu, độ chắc chắn của khung xe, chất liệu mái che, đệm ngồi,…

2. Kiểm tra tính năng của xe đẩy

Thông thường khi quảng cáo, hãng sản xuất sẽ đưa ra các tính năng về chiếc xe đẩy với nhiều tiêu dùng nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan không xem xét lại toàn bộ những tính năng đó nhé. Ví dụ như: độ ngả của lưng ghế, dây đai có điều chỉnh được không, khay đựng có tháo được không, phanh xe chắc chắn không, thao tác gấp của xe có dễ dàng không,….. Chiếc xe đẩy chính hãng sẽ phải đáp ứng các tính năng đều được hoạt động trơn tru, không có bất cứ trở ngại nào.

3. Lựa xe đẩy có ghế nằm rộng rãi

Chiếc xe đẩy là 1 chiếc nôi/giường di động của bé. Chính vì vậy mà ghế ngồi của xe cần phải đảm bảo sự thoải mái nhất cho bé. Bạn hãy chọn những chiếc xe đẩy Seebaby có độ dài rộng phù hợp với bé nhà mình để đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho bé. Cha mẹ cũng nên kiểm tra phần đệm ghế nữa nhé.

Trong số những mẫu xe đẩy Seebaby thì 2 mẫu seebaby T11A và xe đẩy Seebaby T18A là có ghế nằm rộng rãi nhất.

4. Mua ở những địa chỉ uy tín

Hãy tham khảo qua bạn bè, người thân để xác định địa chỉ mua xe đẩy chính hãng, chất lượng tốt nhất nhé. Bạn nên mua ở những đại lý lớn, uy tín, được cha mẹ đánh giá cao cũng như có dịch vụ sau bán tốt.

Trên đây là 4 lưu ý cần phải biết khi mua xe đẩy seebaby cho bé nói riêng, xe đẩy cho bé nói chung. Cha mẹ hãy nắm vững để dễ dàng chọn cho con chiếc xe đẩy chất lượng và phù hợp nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Những mẫu xe đẩy Seebaby cho bé sơ sinh.

Loading Facebook Comments ...