Citizen VO10-6772F mặt xanh nổi bật

Kim dạ quang không chỉ giúp bạn có thể xem giờ trong bóng tối mà còn có thể xem ánh sáng mờ rất đẹp của nó khi phát sáng. Mặt số đồng hồ còn hiển thị lịch ngày ở góc 4h dễ dàng quan sát. Logo Citizen được in dập nổi trên mặt số ngày càng khẳng định thương hiệu và chất lượng của hãng đồng hồ Citizen Nhật Bản.

Citizen VO10-6772F là một trong những mẫu đồng hồ nam phù hợp với mọi anh chàng.

Đồng hồ Citizen VO10-6772F hoạt động với công nghệ Eco Drive, nguồn ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo được hấp thụ qua mặt kính và mặt số của đồng hồ. Sau đó nguồn ánh sáng này được chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng sẽ được lưu trữ tại bộ phận tích trữ. Khi năng lượng tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường. Ngoài ra,  VO10-6772F còn có chức năng dự trữ năng lượng để khi không tiếp xúc được với nguồn sáng, đồng hồ vẫn hoạt động bình thường.

Mặt trước VO10-6772F được thiết kế với mặt nền màu xanh nổi bật, bao gồm 3 mặt số phụ hình cầu bố trí cân đối, đồng đều. 6 kim quay và vạch chỉ số màu trắng được phủ dạ quang.

Vỏ và dây đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp, luôn giữ được độ sáng bóng, không thấm mồ hôi. Vòng dây có chiều dài phù hợp vừa vặn, các mắt xích chắc chắn, chốt gập 1 lần. Mặt kính thủy tinh pha lê trong suốt làm nổi bật được các chi tiết nhỏ nhất bên trong mặt đồng hồ, ngoài ra thủy tinh pha lê chắc chắn còn có khả năng chống xước, chống tiếp xúc, va đập mạnh.

Với độ sai số +/- 15 giây (1 tháng) VO10-6772F chạy với độ chính xác cao. Độ chống nước của đồng hồ lên tới 10 bar (100m), bạn có thể thoải mái tiếp xúc với nước.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen VO10-6772F

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 40,6 mm

Độ dày: 11,0 mm

Trọng lượng: 140g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...