Casio MTP-E130D-7AVDF độc đáo dành cho nam

Sự sang trọng CASIO MTP-E130D-7AVDF là một thành viên khác đa năng trong bộ sưu tập đồng hồ phong cách thanh lịch củađồng hồ Casio MTP. Kết hợp giữa hiện đại mà cổ điển giúp phái mạnh nổi bật khi đeo.

Đồng hồ Casio MTP-E130D-7AVDF dành cho Nam được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế sang trọng màu sắc trẻ trung lịch sự dành cho phái mạnh.

Không chỉ là một trong số những Công ty đi đầu về Công nghệ, tính thời trang của sản phẩm mang nhãn hiệu CASIO cũng luôn luôn được đứng trong các tốp đầu với nhiều dòng nổi bật như Edifice, Baby-G, MTP,…

Đúng như những gì được biết về nó thì CASIO MTP-E130D-7AVDF đã cho người nhìn một cái nhìn vô cùng thiện cảm ngay từ lần đầu tiên biết về nó.

Đồng hồ Casio MTP-E130D-7AVDF dây kim loại

NỔI BẬT VỚI VẺ NGOÀI TINH TẾ

Hút mắt người nhìn với một vẻ ngoài đầy sang trọng trên với một dãy số la mã màu xanh trên nền trắng đầy tinh tế và sang trọng. Với lòng mặt tạo thành 3 lớp phần mạnh, số la mã chỉ giờ, phần số 60 dây.

Mặt số và dây đeo: Mặt số la mã xanh nổi bật trên nền xám, trắng kết hợp với dây đeo kim loại giúp phái mạnh của chúng ta không chỉ là những người đàn ông đầy mạnh mẽ mà còn rất lịch lãm. Dây đeo kim loại còn có khả năng giúp thấm mồ hôi bởi vậy mà dù mang nó trong các hoạt động thể thao mạnh thì cũng chẳng lo ngại cho lắm.

Vỏ đồng hồ: Vỏ với chất liệu thép không gỉ được mạ ion cao cấp. Tuy nhiên điều đó cũng khiến em đồng hồ này trở nên hơi nặng nề một chút. Nhưng đeo vào thì cảm giác vẫn tương đối thoải mái và không khó chịu. Một thiết kế chắc chắn của một chiếc đồng hồ nam.

Đồng hồ Nam Casio MTP-E130D-7AVDF dây kim loại

Mặt kính đồng hồ: Mặt kính cứng dễ bị trầy xước nhưng lại có khả năng chịu va đập cực tốt. Dù là va chạm nhẹ hay mạnh thì chúng cũng không dễ dàng bị hỏng. Loại mặt kính này còn có khả năng dễ đánh bóng lại như mới nên dù là có dùng lâu rồi thì chỉ cần các bạn chịu khó đánh bóng lại cho em ý là chúng ta đã lại có thể mang trên mình một em đồng hồ y như mới rồi.

Nút điều chỉnh: Nút điều chỉnh cũng rất chắc chắn và dễ bấm. Nút điều chỉnh gập 3 chỉ với một lần bấm.

dòng đồng hồ nam Casio MTP-E130D-7AVDF dây kim loại

Chi tiết đồng hồ Casio MTP-E130D-7AVDF dây kim loại

TÍNH NĂNG

Đồng hồ casio nam dây kim loại này có thiết kế bắt mắt nhưng tính năng của chiếc đồng hồ này chưa được hoàn thiện cho lắm

Chế độ hiển thị ngày với mặt số: được hiển thị to, rõ ràng rất dễ nhìn.

Giờ hiện hành thông thường với chế độ thuận tiện: Đồng hồ kim: có đủ 3 kim (giờ, phút, giây) giúp người dùng thuận tiện trong việc xem giờ, xem giờ một cách dễ dàng, nhanh chóng, dễ hiểu.

Chống nước: khả năng chống nước chỉ ở mức 50M. Không được cao so với các dòng đồng hồ khác nhưng vẫn giúp người dùng chống được nước ở một số hoạt động nhẹ dưới nước.

Tuổi thọ pin: khoảng tuổi thọ pin của chiếc đồng hồ ở mức xấp xỉ 3 năm đối với pin SR627SW vẫn khá thoải mái cho người dùng.

Độ chính xác: độ chính xác cũng khá tốt, độ chính xác này lên tới xấp xỉ 20 giây một tháng.

Với một chiếc đồng hồ điện tử ở mức giá tầm trung tuy vẫn còn một số hạn chế về tính năng nhưng bù lại thì thiết kế khá nổi bật nên CASIO MTP-E130D-7AVDF vẫn được những tay chơi đồng hồ săn lùng ráo riết bởi sự thanh lịch và tạo cảm giác mới mẻ khi đeo của nó.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ / vỏ: mạ Ion
Một chạm vào 3-kép Clasp
Băng thép không gỉ
Khả năng chịu nước 50 mét
Hiển thị ngày
Định thời thông thường
Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng
Khoảng Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR927SW
Kích thước của hộp: 53 × 47,1 x 13,2mm
Tổng trọng lượng: 147g

Loading Facebook Comments ...