Phụ nữ đang mang thai sử dụng ghế massage toàn thân có tốt không?

Phụ nữ khi đang mang thai có nên dùng ghế massage toàn thân

Massage từ lâu đã được biết đến là phương thức thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi, đau nhức cơ hiệu quả với sức khỏe mọi người. Đặc biệt với phụ nữ khi mang thai thì các liệu pháp massage nhẹ nhàng sẽ giúp sức khỏe và quá trình lâm bồn của mẹ và thai nhi khỏe mạnh hơn. Để tiện cho việc duy trì liệu pháp massage an toàn và tốt cho sức khỏe thì ghế massage toàn thân – https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage/c84.html vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho phụ nữ khi mang thai.

Trong quá trình mang thai do nội tiết tố thay đổi, cân nặng tăng cao, người mẹ dễ bị căng thẳng và mệt mỏi. Những lúc như vậy thì chức năng massage, bấm huyệt sẽ giúp thư giãn, giảm căng thẳng mệt mỏi nhanh chóng. Ghế mát xa được trang bị những tính năng hàng đầu về vấn đề massage, các liệu pháp thư giãn tân tiến giúp cho bà bầu có những phút giây thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân fujikashi cho phụ nữ mang thai

Ghế massage toàn thân fujikashi tốt cho sức khỏe phụ nữ mang thai

Với dòng ghế massage toàn thân cao cấp sẽ được trang bị các tính năng massage chuyên nghiệp, tạo sự thư thái, giúp tăng cường sự lưu thông của khí huyết, cung cấp cho cơ thể người mẹ và bé đầy đủ oxy. Các chế độ massage nhiệt tại vùng lưng, eo giúp giảm bớt gánh nặng của trọng lượng lên cơ thể người mẹ, thúc đẩy khí huyết lưu thông, sẽ giảm đau nhức, cơn ê ẩm, khó chịu từ vị trí này.

Có rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng ghế massage toàn thân trong quá trình mang thai, họ thấy được hiệu quả giúp làm giảm được tối đa tình trạng căng thẳng cho cơ thể người mẹ. Với chế độ massage thường xuyên và khoa học giúp cho cơ thể người mẹ khỏe hơn, đẩy lùi tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai. Theo các chuyên gia về sức khỏe thì phụ nữ khi mang thai thường xuyên sẽ giúp tái tạo lại năng lượng, giảm rủi ro khi sinh nở, cho thai nhi được sinh ra khỏe mạnh, có sự phát triển vượt trội hơn.

Ngoài ghế massage toàn thân thì dòng ghế – máy massage chân như https://thethaotaiphat.com.vn/may-massage-chan/c82.html cũng là thiết bị chăm sóc sức khỏe tốt cho bà bầu.

Cách sử dụng ghế massage toàn thân an toàn cho phụ nữ khi đang mang thai

Phụ nữ khi mang thai là thời điểm nhạy cảm, sức khỏe không có sự ổn định. Việc sử dụng ghế massage toàn thân nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất cũng cần phải cẩn trọng hơn. Để chắc chắn rằng cơ thể người mẹ đủ tiêu chuẩn sử dụng ghế massage, tránh những rủi ro không đáng có thì mọi người nên có sự kiểm tra kỹ càng về sức khỏe.

Đặc biệt là trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ, thai nhi chưa ổn định, người mẹ cần di chuyển nhẹ nhàng, không vận động mạnh. Vì thế theo khuyến cáo của các chuyên gia sức khỏe thì 3 tháng đầu của thai kỳ thì người mẹ không nên sử dụng ghế mát xa toàn thân. Đối với với phụ nữ mang thai ở tháng thứ 4 trở đi thì cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage toàn thân fujikashi cho phụ nữ mang thai

Sử dụng ghế massage toàn thân đúng cách để chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe

Về cách sử dụng thì trước tiên cần học thuộc các phím chức năng trên ghế, tuân thủ quy tắc an toàn khi sử dụng ghế massage toàn thân.Đầu tiên, bạn phải cắm nguồn điện cho máy, sau đó lựa chọn chế độ massage nhẹ nhàng. Với phụ nữ mang thai không nên chọn chế độ massage con lăn với cường độ quá mạnh. Chế độ massage túi khí động tác co bóp nhẹ nhàng, chuyển động chuyển cũng đủ giúp thư giãn tinh thần, điều hòa khí huyết cho phụ nữ có thai.

Chú ý nếu trong quá trình ngồi ghế massage mà thấy cơ thể có biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt, đau tức vùng bụng thì nên ngồi nghỉ ngơi. Mỗi ngày nên dành tối đa 20  phút thư giãn, massage toàn thân để tinh thần và sức khỏe ổn định, khỏe mạnh tốt nhất.

Hướng dẫn cách chọn mua ghế massage toàn thân phù hợp cho mọi người tại : https://thethaotaiphat.com.vn/tu-van-kinh-nghiem-mua-ghe-massage-toan-than/a1183.html

Loading Facebook Comments ...